BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Thứ Bảy, 22-04-2017

Cháo bác sĩ, tôi năm nay 34 tuổi, kết hôn được 5 năm, trước đây cuộc sống vợ chồng của chúng tôi rất hạnh phúc. Nhưng gần đây tôi cảm thấy chuyện vợ chồng đã không còn như xưa, có rất nhiều vấn đề xảy ra, cụ thể khi quan hệ, tôi thường rối loạn cương dương, hoặc xuất tinh sớm khi mới vài phút đầu, điều này làm cho cả hai chưa đạt đến khoái cảm như mọi lần. Tổi cảm thấy mình có vấn đề lớn về sức khỏe và lâu dài tôi sợ ảnh hưởng đến vấn đề con cái và hạnh phúc gia đình.

Bác sĩ có thể cho tôi biết có phải tôi đang bị bệnh yếu sinh lý và cách điều trị như thể nào được không ạ ?

Cảm ơn bác sĩ. (Trần Hữu Nghị – 34 tuổi – Hưng Yên)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Theo trường hợp của bạn, tôi nghĩ có thể bạn đang mắc bệnh yếu sinh lý. Bệnh yếu sinh lý có nhưng biểu hiện cụ thể sau:

  • Rối lạo cương dương (trong quá trình quan hệ, trên bảo dưới không nghe), lúc nhập cuộc “cậu nhỏ” mềm nhũn không có khả năng đưa vào âm đạo để thực hiện quan hệ.
  • Xuất tinh sớm: trường hợp này do nhiều nguyên nhân, chỉ với vài phút hay thậm chí ở những giây đầu tiên bạn đã bị xuất tinh sớm, điều này làm cho quá trình quan hệ trở nên khó khăn.
  • Không còn ham muốn tình dục
  • Hạn chế khả năng sinh tinh,…

Bạn cần theo dõi xem mình có phải đang có các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý không khi xuất hiện các triệu chứng trên. Cũng có thể do quá căng thẳng nên bạn bị rối loạn sinh lý trong thời gian này. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Tuổi tác

– Tâm lý

– Bệnh lý: tim mạch, tiểu đường,…

– Hoàn cảnh quan hệ không được kích thích đối phương,…

Bệnh yếu sinh lý có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bệnh nhân, ảnh hưởng đến vấn đề con cái (có thể gây vô sinh nếu không được điều trị), và hạnh phúc gia đình. Vì vậy, khi phát hiện bệnh, bạn cần tìm các phương pháp chữa trị thích hợp.

Các phương pháp chữa trị yếu sinh lý

Hiện nay, y học phát triển, bạn có thể tự mình chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất với sức khỏe và điều kiện gia đình. Đó có thể là Đông y hay Tây y hoặc chỉ là thuốc dân gian nhưng vô cùng hiệu quả.

1/ Nếu chữa trị bằng Tây y, bạn nên đến các phòng khám có chất lượng, uy tín để được tư vấn và chữa trị theo liệu trình y khoa.

2/ Nếu là Đông y hoặc các bài thuốc dân gian: bạn có thể tìm các loại thuốc quen thuộc xung quanh : Cây dâm dương, cây ba kích tím, nấm ngọc cẩu để sắc nước uống và kết hợp với một số thực phẩm (hàu, hành tây, giá đỗ, hải sản, thịt đỏ,…)

Và nên luyện tập và nghỉ ngơi khoa học bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình sống vui, khỏe.

(Bác sĩ nguyễn Mạnh An)

BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *