CÁCH CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI BẰNG ĐÔNG Y

Thứ Sáu, 17-02-2017

CÁCH CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI BẰNG ĐÔNG Y

Bệnh sinh lý không phải là bệnh quá la xạ đối với cả nam và nữ, tỉ lệ nam giới mắc bệnh yếu sinh lý ngày càng tăng cao ở nhiều nước chứ không riêng Việt Nam. Vậy có cách nào để chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới ? Đây là câu hỏi của hầu hết các bạn đã trải qua một thời gia dài sau kết hôn mà vẫn chưa có con. Bạn có thể chữa bệnh bằng nhiều cách, chữa trị bằng các phương pháp tây y, đông y, các bài luyện tập và kết hợp với ăn uống nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng cho sinh lý nam. Dưới đây là bài viết mà chúng tôi đã thu nghiệm được từ các nghiên cứu của những bác sĩ đông y chuyên ngành về sinh lý, cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y

CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI BẰNG ĐÔNG Y
Herbs & Spices

Bài thuốc 1: Đại bổ hoàn

Nguyên liệu bao gồm các vị thuốc chính sau: sâm cau, ba kích thiên, nhục thung dung, thục địa, đương quy, tang phiêu diêu, hoàng tinh, thỏ ty sử, sa uyển tử, kỳ tử, phúc bồn tử,…

Đây là các vị thuốc chính, ngoài ra khi kê đơn và bốc thuốc với nhiều vị thuốc phụ: táo tàu, cam thảo,…, các lương y sẽ bốc thành thang và có hướng dẫn cách thức sắc thuốc.

Bài thuốc 2: Bài thuốc có sựu kết hợp của nhiều vị thuốc quý: ba kích, phục linh, bá bệnh, nhục thung dung, bạc truật, hoàng kỳ, quảng mộc hương, tri mẫu, kỉ tử, bạch dược dâm dương hoắc và các vị thuốc phụ khác.

Có thể dùng các vị thuốc trên kết hợp với rượu ngâm cá ngựa ( đối với những người đã trên 40 tuổi ).

Thuốc có tác dụng rất tốt cho bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh, kích thích cơ thể sản sinh ra nhiều hoocon testosterone nội sinh nột cách tự nhiên. Giúp nam giới gân cốt, cơ bắp săn chắc hơn duy trì sự phát triển của bộ phận sinh dục, cương cứng tốt hơn, gây hưng phấn và tăng ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ. Tăng cường khả năng miễn dịch, chính vì thế mà khi sử dụng phương thuốc này, nam giới sẽ hạn chế được nhiều bệnh tật, ăn ngon ngủ ngon và cơ thể tăng cân. Đồng thời, còn rất có hiệu quả với việc trị bệnh đau lưng, đau nhức do sự hoạt động quá tải của các dây thần kinh.

CÁCH CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI BẰNG ĐÔNG Y
5 (100%) 5 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *