CỐT VƯƠNG THẦN HIỆU HOÀN LÀ GÌ?

Thứ Năm, 14-06-2018

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh xương khớp hiệu quả của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn
Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn – giải pháp hiệu quả cho bệnh xương khớp

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam – Vinacare. Sản phẩm là thành quả từ quá trình nghiên cứu, hợp tác cùng các chuyên gia, thầy thuốc, bác sĩ hàng đầu về cơ xương khớp để mang lại cho hàng triệu bệnh nhân xương khớp hiện nay giải pháp cho bệnh lý xương khớp vừa hiệu quả lại rất an toàn.

Nổi tiếng với bài thuốc Cốt vương Thần hiệu thang, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Bài thuốc đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi đau đớn của bệnh tật và dần lấy lại được sức khỏe cũng như niềm vui sống. Tuy nhiên, thực tế trong quá trình điều trị bệnh cho thấy, việc thuốc ở dạng thang sắc đã gây ra nhiều sự bất tiện cho bệnh nhân trong việc sử dụng và bảo quản.

Dựa trên thành công của bài thuốc Cốt vương Thần hiệu thang, Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn ra đời nhằm giúp bệnh nhân xương khớp thuận tiện trong sử dụng và bảo quản, không còn nhiều bất tiện hoặc mất quá nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị để uống thuốc như trước đây. Đây tưởng chừng là điều đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu ích cho bệnh nhân xương khớp trong quá trình sử dụng để điều trị bệnh.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn được bào chế dưới dạng viên hoàn trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu hiện nay. Công nghệ này được tối ưu hóa nhằm giữ lại nguyên vẹn những dược tính của sản phẩm đồng thời giúp người dùng dễ uống, dễ sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn được bào chế với thành phần từ những dược liệu quý như: Gối hạc, Ô dược, Tang ký sinh, Đau xương, Uy linh tiên, Độc hoạt, Phòng phong và nhiều thành phần, dược liệu khác.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn giúp làm giảm các triệu chứng của viêm xương khớp, thoái hóa xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa cột sống,  thoát vị đĩa đệm, tê chân tay, đau vai gáy, đau mỏi cổ, thoát vị đĩa đệm. bồi bổ gan thận, kiện gân xương, thông kinh hoạt lạc.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn dùng cho những người bị các bệnh xương khớp phổ biến hiện nay như: thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, khô dịch khớp, đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, nhức mỏi tê bì chân tay và các bệnh xương khớp khác…

Hướng dẫn sử dụng Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn: Ngày uống 2 lần (sáng và tối), mỗi lần 10 – 12 viên. Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Mỗi đợt sử dụng từ 2-4 tháng. Dùng đúng theo hướng dẫn để có hiệu quả tốt nhất.

Mọi chi tiết về sản phẩm và phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất, quý vị vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare:

– Tại Hà Nội:

– Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

– ĐT: (024) 7109 9818 – 0974 026 239

– Cơ sở 2: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

– ĐT: (024) 7109 1668 – 0989 913 935

– Tại TP. HCM: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

– ĐT: (028) 7109 9818 – 0912 507 855

– Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

– Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

– Website:http://www.dongyvietnam.org/

– Email: info@dongyvietnam.org

– Facebook: www.facebook.com/trungtamdongyvietnam

Bạn nên biết:

CỐT VƯƠNG THẦN HIỆU HOÀN LÀ GÌ?
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *