Đặc trị bệnh trĩ bằng Đông y với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thứ Năm, 28-05-2020

Hiện nay, Đông y là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất vì không những an toàn mà còn rất hiệu quả. Trong những năm gần đây, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc Đông y chữa trĩ khác nhau, và một trong những bài thuốc được người bệnh sử dụng nhiều nhất chính là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bài thuốc Đông y có “tuổi thọ” 10 năm

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là phương thuốc Đông y đặc trị bệnh trĩ, được nghiên cứu và điều chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Ra mắt từ năm 2010, tính đến nay, trong vòng 10 năm, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được sử dụng để điều trị thành công bệnh trĩ cho hàng ngàn người bệnh khác nhau trên khắp cả nước. 

Năm 2010: Từ bài thuốc cổ phương người H’mông làm nên phương thuốc đặc trị bệnh trĩ

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nguồn gốc từ phương thuốc chữa trĩ cổ truyền  của dân tộc người H’mông. 

Khoảng năm 2009 – 2010, các chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc bắt tay thực hiện một đề án nghiên cứu mang tên “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ”. Cảm thấy các phương thuốc đang có dần trở thành lối mòn, những chuyên gia đầu ngành YHCT này mong muốn tìm ra một giải pháp khác cho những bệnh nhân bị trĩ của mình.

Hành trình đi tìm bài thuốc cổ phương của người H’mông cũng bắt đầu từ đó. Với mong muốn cải tiến phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã không quản ngại những vất vả và ngăn trở về địa lý để đi tìm công thức nổi tiếng trên bản làng miền núi Tây bắc, để sau đó đem về nghiên cứu, điều chế lại sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. 

Xem chi tiết: Hành trình về bản làng người H’mông: Đi tìm “THẦN DƯỢC” chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Mới đầu, khi tìm được bài thuốc này, các thành phần thuốc còn chưa có liều lượng cụ thể. Vì vậy, các chuyên gia YHCT của Trung tâm đã phải phân tích rất kỹ từng loại thảo dược có trong bài thuốc để xem công dụng và liều lượng như thế nào là phù hợp, hiệu quả và an toàn, có cần gia giảm gì không. 

Ngoài ra, để bài thuốc có tác dụng nhanh hơn, toàn diện hơn, bên cạnh những thành phần sẵn có, các y bác sĩ cũng đã bổ sung thêm một số loại thảo dược quý khác. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được hoàn thiện là sản phẩm kết tinh của hơn 30 loại thảo dược từ thiên nhiên, được điều chế thành 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi giúp người dùng vừa giải quyết được vấn đề nằm bên trong cơ thể như thanh nhiệt, lưu thông máu,… vừa làm lành những thương tổn bên ngoài do bệnh trĩ gây ra như làm mềm và co búi trĩ, tiêu viêm, sát khuẩn,… 

3 chế phẩm thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
3 chế phẩm thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đặc biệt, tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các loại thảo dược được sử dụng để điều chế thuốc đều được trồng trực tiếp tại Vườn dược liệu Đông y, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO và sau đó được điều chế tại nhà máy theo tiêu chuẩn GMP- WHO, thuộc quyền sở hữu của Trung tâm. 

Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, đặc biệt trong bối cảnh có rất nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc như hiện nay.

10 năm điều trị cho người bệnh trĩ: Từng bước khẳng định hiệu quả và chất lượng

Trong 10 năm kể từ ngày ra mắt cho đến nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng để điều trị bệnh trĩ cho hàng ngàn người bệnh khác nhau. Bắt đầu từ bài thuốc mới chưa được người dùng biết, ở thời điểm hiện tại, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã trở thành một trong những phương thuốc chữa bệnh trĩ uy tín nhất trên thị trường thuốc Đông y. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nhận được sự tin tưởng của người sử dụng như vậy là vì trong suốt 10 năm qua, chính người bệnh đã được trải nghiệm và kiểm chứng hiệu quả điều trị của bài thuốc này. Từ người bệnh trĩ nội, trĩ ngoại đến người bệnh trĩ hỗn hợp ở nhiều lứa tuổi và cấp độ khác nhau, khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều đã có những chuyển biến tích cực và thậm chí được chữa khỏi.

Cụ thể, số liệu thống kê trên 500 người bệnh trĩ đã điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc như sau: 

  • 88,4% tự co búi trĩ, hết táo bón, loại bỏ bệnh trĩ sau 3 tháng dùng thuốc
  • 7,3% hết đại tiện ra máu sau 3 tháng sử dụng thuốc
  • 4,3% còn đại tiện ra máu, táo bón do không tuân thủ chỉ định, dùng thuốc ngắt quãng

Các khách hàng khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã để lại rất nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Xem video: Khách hàng chia sẻ hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Một trong những khách hàng rất đặc biệt đã điều trị trĩ bằng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc chính là NS Bình Xuyên – Diễn viên gạo cội trong màu áo cảnh sát trên các thước phim điện ảnh Việt.

Vốn từng có tiền sử bị bệnh trĩ độ 2 suốt 4 năm, NS Bình Xuyên đã từng phải đi chữa trị ở rất nhiều nơi, sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi. Trong một lần làm việc với Diễn viên Trần Nhượng và được giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã quyết định tới đây thăm khám và sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để điều trị.

Chính quyết định này đã giúp thay đổi hoàn toàn sức khỏe và cuộc sống của NS Bình Xuyên. Chỉ sau 3 tháng sử dụng thuốc, bệnh trĩ 4 năm của NS đã được cải thiện đáng kể và gần như hồi phục hoàn toàn.

Chia sẻ của NS Bình Xuyên về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Chia sẻ của NS Bình Xuyên về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem chi tiết: Hành trình DV Bình Xuyên – Giám Đốc Công An Tỉnh – chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Phương thuốc “được lòng” báo chí và truyền thông

Nhờ những kết quả đã đạt được, trong vòng 10 năm khẳng định vị thế của mình, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của giới truyền thông. Những bài viết chia sẻ về phương thuốc Đông y này cũng như Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng nhiều.

Báo chí đưa tin về bài thuốc hiệu quả chữa trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Báo chí đưa tin về bài thuốc hiệu quả chữa trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tìm hiểu chi tiết:

Bên cạnh những bài báo kể trên, phương thuốc đặc trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc còn từng được giới thiệu trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng của đài truyền hình VTC2.

Chia sẻ trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc đã cung cấp thông tin rất chi tiết về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để người xem có thể hiểu về chi tiết hơn về bài thuốc này. Đồng thời, bác sĩ cũng cung cấp những kiến thức y khoa bổ ích về bệnh trĩ. 

Xem video Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc: 10 năm nỗ lực không ngừng vì sức khỏe cộng đồng

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị duy nhất điều chế thành công và phân phối bài thuốc đặc trị bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Kể từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, mỗi ngày, Trung tâm lại giúp thêm được những người đang ám ảnh với bệnh trĩ được chữa khỏi. 

Trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cống hiến không ngừng cho những người bị bệnh trĩ nói riêng và cho sức khỏe của cộng đồng nói chung. Với những nỗ lực không ngừng đó, Trung tâm đã nhận được rất nhiều thành tựu danh giá, trở thành một trong những đơn vị khám chữa bằng Đông y đông khách nhất cả nước, được đích thân bộ y tế thắm quan khám chữa bệnh bằng YHCT kiểu mẫu  hiện nay.

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc
– Hà Nội:  Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT: (024) 7109 6699 | 0988 294232
– Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 6699 | 096 1825 886
– Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 097 2606 773
Website: https://www.thuocdantoc.org/
Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc
Đặc trị bệnh trĩ bằng Đông y với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *