Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương đánh giá về sản phẩm Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold

Thứ Ba, 17-07-2018

PV: Kính chào Thầy thuốc ưu tú Bác sĩ CK II Lê Thị Phương, chúng tôi rất cảm ơn bác sĩ đã dành quỹ thời gian quý giá của mình để nhận lời phỏng vấn của ban biên tập chúng tôi ngày hôm nay. Được biết hôm nay Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có khá đông bệnh nhân nên cuộc phỏng vấn của chúng tôi với bác sĩ cũng sẽ diễn ra nhanh và ngắn gọn thôi.

Ban biên tập chúng tôi hôm nay muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold- sản phẩm độc quyền phân phối của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam. Thông qua những đánh giá, ý kiến của bác sĩ về sản phẩm này ngày hôm nay sẽ là những thông tin hữu ích, tạo niềm tin cho người bệnh xương khớp đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng sản phẩm trong hỗ trợ điều trị bệnh. Rất mong trong buổi trò chuyện ngắn hôm nay, bác sĩ có thể cung cấp cho chúng tôi cũng như bệnh nhân những thông tin hữu ích về sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương: Vâng, tôi rất vui và sẵn lòng có thể chia sẻ thông tin cũng như giải đáp, những thắc mắc của các bạn, của bệnh nhân về sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp Cốt vương thần hiệu hoàn Gold.

Hình ảnh bác sĩ Lê Thị Phương

PV: Xin cảm ơn bác sĩ, chúng tôi được biết Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm cao cấp, trong quá trình nghiên cứu, chuyển đổi từ bài thuốc thang, các bác sĩ đã điều chế ra hai sản phẩm dạng sẵn viên hoàn là Cốt vương thần hiệu hoàn và Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Hai sản phẩm này có gì khác nhau thưa bác sĩ?

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương: Vâng, trong quá trình nghiên cứu, chuyển giao dạng thuốc từ bài thuốc thang sang dạng thuốc sẵn, tôi cùng với các bác sĩ thầy thuốc của Trung tâm trong đội ngũ nghiên cứu đã cân nhắc mang đến cho bệnh nhân xương khớp nhiều hơn một sự lựa chọn điều trị bệnh cho bản thân. Cốt vương thần hiệu hoàn và Cốt vương thần hiệu hoàn Gold đều hướng đến giúp bệnh nhân thoát khỏi bệnh xương khớp một cách nhanh chóng và dứt điểm. Tuy nhiên cũng có sự khác nhau rõ rệt. Cốt vương thần hiệu hoàn chú ý đặc trị triệu chứng của các chứng bệnh xương khớp gây ra như đau, viêm, tê bì… giúp bệnh nhân thoát khỏi sự hành hạ của bệnh. Đối với Cốt vương thần hiệu hoàn Gold được bổ sung thêm một số các dược liệu quý có tác dụng rộng hơn, không chỉ giúp điều trị bệnh xương khớp, mà còn mang giúp người bệnh có sức khỏe toàn diện. Cũng chính vì vậy mà hai sản phẩm này cũng có sự chênh lệch nhau về giá bán.

PV: Như bác sĩ nói, Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm cấp cao hơn bởi có chứa những dược liệu quý hiếm được chiết suất ra. Bác sĩ có thể nói rõ hơn về thành phần của Cốt vương thần hiệu hoàn Gold không ạ ?

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương: Đúng vậy, ở Cốt vương thần hiệu hoàn Gold ngoài những dược liệu cơ bản không thể thiếu để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp thì chúng tôi có nghiên cứu và kết hợp thêm các dược liệu quý khác như Đau xương, Hy thiêm, Cốt Khí, Tục đoạn, Uy linh tiên, Bạch thược, Đương quy, Phòng phong, Độc hoạt, Khương khoạt… để chiết xuất ra sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Cũng nhờ đó mà Cốt vương mang đến tác dụng bổ thận gan,  kiện xương cốt, thông kinh hoạt lạc, đẩy nhanh quá trình điều trị các triệu chứng của các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thấp khớp, gai cột sống, tê chân tay, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm… Đây chính là những điểm nổi bật của Cốt vương thần hiệu hoàn Gold.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold

PV: Vậy thưa bác sĩ, Cốt vương thần hiệu hoàn Gold mang đến những ưu điểm vượt trội như thế nào cho bệnh nhân xương khớp khi họ sử dụng?

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương: Dùng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold bệnh nhân sẽ nhận ra những ưu điểm nổi trội từ sản phẩm. Cụ thể là:

  • Sản phẩm vẫn giữ được công dụng cực tốt của các dược liệu đông y khi kết hợp với nhau, mang đến hiệu quả điều trị cao, an toàn, không lo biến chứng hay tác dụng phụ cho người bệnh.
  • Được bào chế từ dược liệu đông y nên Cốt vương thần hiệu hoàn Gold hoàn toàn an toàn với mọi đối tượng người bệnh xương khớp, không gây tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm.
  • Sản phẩm đi sâu hỗ trợ điều trị những tổn thương bên trong xương khớp, giúp phục hồi dần dần xương khớp bị tổn thương, mang lại hiệu quả lâu dài và bền bỉ.
  • Là dạng thuốc sẵn tiện lợi cho bệnh nhân mang đi, không làm gián đoạn quá trình điều trị, có công dụng xuyên suốt quá trình chữa bệnh.

PV: Rất cảm ơn bác sĩ đã nhận lời phỏng vấn của chúng tôi hôm nay. Hy vọng với tâm huyết của các bác sĩ đặt vào trong sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold, sản phẩm sẽ trở thành bạn đồng hành với bệnh nhân xương khớp, mang đến hiệu quả điều trị khách quan cho bệnh nhân.

Chúc cho Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương luôn có sức khỏe thật khỏe mạnh để khám chữa bệnh và tiếp tục nghiên cứu ra các sản phẩm khác để giúp bệnh nhân có thêm sự lựa chọn cho quá trình điều trị bệnh của mình.

→ Có thể bạn quan tâm:


Notice: Undefined variable: pid in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/single.php on line 26
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương đánh giá về sản phẩm Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold
Rate this post

Notice: Use of undefined constant DESC - assumed 'DESC' in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/block/related-post.php on line 9

Notice: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/block/related-post.php on line 10

Bài viết liên quan


Notice: Undefined offset: 0 in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/single.php on line 37

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 82

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 87

Notice: Undefined variable: post_id in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 107

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *