Điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Thứ Ba, 16-01-2018

Điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền là câu hỏi rất nhiều quý ông thắc mắc. Có không ít nam giới lo ngại vấn đề chi phí khi điều trị bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý nên dẫn đến chậm trễ trong điều trị và làm bệnh nặng hơn. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo về chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng mức phí cụ thể trong điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là khá khó khăn. Không có một mức phí cụ thể nào đảm bảo chính xác và trọn gói quá trình này. Nguyên nhân của việc khó xác định chi phí là do những yếu tố sau:

Thứ nhất là tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Nếu như bạn đến khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm ngay từ khi mới bắt đầu có những dấu hiệu bệnh, bệnh ở tình trạng nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều. Ngược lại nếu tình trạng bệnh của bạn đã bước vào giai đoạn nghiêm trọng thì quá trình điều trị sẽ kéo dài và do đó chi phí điều trị cũng tăng cao hơn.

Thứ hai là phương pháp điều trị

Thứ hai là chi phí sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp điều trị bệnh nào.

Việc lựa chọn phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Thông thường sau khi nam giới đến khám thì các bác sĩ điều trị sẽ dựa vào kết quả khám bệnh mà chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Chính bản thân người bệnh cũng có thể lựa chọn phương pháp điều trị cho mình.

Điều trị theo y học cổ truyền. Nếu bạn lựa chọn điều trị bằng phương pháp này thì nó sẽ thích hợp nếu bạn bị xuất tinh sớm do thể trạng cơ thể suy nhược cần bồi bổ và điều dưỡng lâu dài để hồi phục. Bên cạnh đó phương pháp này cũng thích hợp khi bạn bị bệnh ở những giai đoạn đầu.

Hiện nay phương pháp điều trị này chủ yếu sẽ là các bác sĩ tiến hành bắt mạch và kê thuốc. Bạn sẽ phải dùng thuốc hàng ngày, mỗi thang thuốc đông y dao động từ 40 – 80 ngàn đồng. Dựa vào tình trạng của bạn các lương y điều trị có thể tiến hành châm cứu và xoa bóp, bấm huyệt. Chi phí điều trị có thể dao động từ 1,5 triệu đến 3, 5 triệu mỗi tháng.

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng đông y có ưu điểm là chữa bệnh tận gốc, bệnh sẽ không tái phát và cơ thể bạn được bồi bổ, không lo tác dụng phụ. Tuy nhiên phải nhìn nhận rằng chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng đông y, y học cổ truyền khá cao vì phải theo lâu dài thì mới phát huy được hiệu quả. Chu kì dùng thuốc thường ít là 3 tháng, nhiều là 1 năm. Như vậy có thể bạn sẽ phải tốn một khoản không ít.

Nếu bạn lựa chọn điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng Tây y thì chi phí sẽ khác. Ở những giai đoạn đầu bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc uống kết hợp với chế độ sinh hoạt hàng ngày hợp lí. Chi phí dùng thuốc Tây điều trị bệnh xuất tinh sớm phụ thuộc số lượng thuốc và chất lượng thuốc kê. Thuốc ngoại sẽ cao hơn thuốc nội. Chi phí dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu.

Nếu bệnh xuất tinh sớm của bạn nặng, phải có sự can thiệp ngoại khoa, phẫu thuật thì chi phí sẽ cao hơn. Có thể dao động từ vài triệu đến chục triệu.

Như vậy các quý ông có thể thấy rằng chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm phụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh của các ông. Nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra thì tốt nhất nên đi khám càng sớm càng tốt để tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn tự tin thì có thể tham khảo cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà mà không cần đến bác sĩ.

Thứ ba là cơ sở y tế điều trị

Sau cùng thì chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ, cơ sở y tế để điều trị nữa nhé. Nếu bạn chọn điều trị bệnh tại những phòng khám tư nhân, dịch vụ tốt và hậu mãi lâu dài thì chi phí sẽ cao hơn các bệnh viện, cơ sở y tế công lập từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu tùy thuộc phương pháp điều trị.

Chúng tôi khuyên các quý ông nên chọn lựa các địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm thật cẩn thận. Hãy chọn những địa chỉ uy tín và có chuyên môn đảm bảo để tránh tiền mất tật mang. Nếu bạn không cẩn thận có thể sẽ hối hận vì nó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các bạn đấy.

 

Có thể bạn quan tâm:

Điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote
Nhóm nội dung:

Bài viết liên quan

 • Lá khôi tía chữa bệnh đau dạ dày như thế nào
 • Bị mất ngủ nên ăn gì để có giấc ngủ ngon?
 • Các loại trái cây tốt nhất cho người bị đau dạ dày
 • Cách dùng lá dâu tằm chữa bệnh mất ngủ
 • Ngủ ngon giấc với bài thuốc đơn giản từ chuối xanh
 • Cách chữa bệnh gút bằng sữa chua lạ mà hay
 • Các loại thảo dược chữa bệnh gút siêu an toàn
 • Tác dụng của tinh bột nghệ là gì, uống thế nào cho đúng?
 • Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *