Định tâm An thần thang – “Tiên dược” giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ sau 7 năm mất ngủ triền miên

Thứ Ba, 10-03-2020

Suốt 7 năm chống chọi với tình trạng mất ngủ triền miên, không chỉ sức khỏe, tinh thần mà ngay cả công việc và sinh hoạt hàng ngày của NSƯT Hương Dung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Được NSƯT Trần Nhượng giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám, chị đã tìm lại được giấc ngủ “quý hơn vàng” nhờ tích cực điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang. 

Bài thuốc giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ tự nhiên chỉ sau 1 tháng đầu sử dụng

NSƯT Hương Dung là một trong những diễn viên gạo cội của nền điện ảnh việt Nam với nhiều vai diễn ấn tượng. Không chỉ vậy, NSƯT Hương Dung còn tham gia vào nhiều vai trò khác như chỉ đạo sản xuất phim, chỉ đạo lồng tiếng, phó đạo diễn… Do công việc bận rộn, áp lực cao cùng lịch trình đóng phim dày đặc khiến nếp sinh hoạt hàng ngày thường xuyên đảo lộn, dẫn tới chị mắc phải căn bệnh mất ngủ.

Ban đầu tình trạng mất ngủ chỉ diễn ra trong khoảng vài ngày, sau đó kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Triền miên suốt 7 năm nay, chị chưa từng có được giấc ngủ ngon. Có những ngày chị thức trắng đêm vì không thể vào được giấc. Có hôm ngủ được thì lại tỉnh giấc liên tục giữa đêm, sau đó trằn trọc không vào lại được giấc ngủ.

Khoảng thời gian đó, NSƯT Hương Dung đã thử nhiều cách khác nhau để điều trị căn bệnh này. Thậm chí có đợt chị phải dùng đến cả thuốc ngủ để có thể ngủ được. Tuy nhiên, bản thân chị cũng nhận thức được rằng việc dùng thuốc Tây liên tục có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Mặt khác dùng thuốc ngủ khiến cơ thể lệ thuộc vào thuốc, nếu không uống sẽ không thể ngủ được. Vì thế chị cố gắng hạn chế tối đa việc dùng thuốc Tây.

Đầu năm 2020, khi tâm sự với NSƯT Trần Nhượng về tình trạng mất ngủ, chị được khuyên đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị. Mặc dù không cảm thấy nhiều hi vọng, nhưng tin tưởng vào sự giới thiệu của nghệ sĩ đàn anh và cũng là người sống cùng khu tập thể với chị, NSƯT Hương Dung quyết định tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

Qua thăm khám, bác sĩ Lệ Quyên kết luận chị mắc bệnh mất ngủ kinh niên và chỉ định điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp xoa bóp bấm huyệt và châm cứu trong 1 tháng đầu, rồi tái khám để điều chỉnh.

Chia sẻ về quá trình điều trị với bài thuốc Định tâm An thần thang, NSƯT Hương Dung cho biết: “Ban đầu khi kê đơn cho tôi bài thuốc này, bác sĩ Lệ Quyên cho bảo rằng sau 10 ngày dùng thuốc sẽ bắt đầu thấy kết quả. Thực sự lúc đó tôi đã nghĩ sao mà lâu đến vậy, những 10 ngày mới ngủ được, cũng hơi mất kiên nhẫn. 

Nhưng được sự động viên của bác sĩ, và lắng nghe những phân tích tỉ mỉ về cơ chế điều trị của bài thuốc này tôi đã vững tâm hơn rất nhiều. Bác sĩ cho biết rằng điều trị bằng Đông y đòi hỏi sự kiên trì, nhưng đổi lại bài thuốc sẽ tạo ra giấc ngủ một cách tự nhiên, nghĩa là điều chỉnh để cơ thể khôi phục lại được cung phản xạ hình thành giấc ngủ. Do đó mình sẽ không bị phụ thuộc vào thuốc và hiệu quả điều trị được lâu dài.

Mặc dù bác sĩ Lệ Quyên dự kiến sau 10 ngày mới có kết quả, tuy nhiên mới chỉ dùng thuốc khoảng 1 tuần giấc ngủ của tôi đã bắt đầu êm hơn. Quả thực sau 10 ngày thì tôi đã ngủ lại được. Đặc biệt, giấc ngủ đến nhẹ nhàng, tôi có cảm giác buồn ngủ chứ không phải ép buộc bản thân đi và giấc ngủ. Tình trạng tỉnh giấc giữa đêm giảm hẳn. Thích nhất là sau khi ngủ dậy tôi không bị đau đầu, khó chịu như khi dùng thuốc Tây.

Đến nay sau 1 tháng điều trị bằng bài thuốc này, tình trạng mất ngủ của tôi đã thuyên giảm đến 80% rồi. Thực sự tôi rất mừng vì đã rất lâu rồi mới có được những ngày ngủ ngon và sâu đến thế. Tôi vừa quay lại tái khám ở Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ cho biết tiến triển bệnh rất tốt và dự kiến tôi chỉ cần điều trị thêm khoảng 2 tháng thuốc nữa là sẽ ổn.

NSƯT Hương Dung chia sẻ kết quả điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Định tâm An thần thang – Giải pháp đột phá mang đến giấc ngủ tự nhiên và lâu dài

Được nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Định tâm An thần thang mang đến giải pháp đột phá, giúp bệnh nhân tìm lại giấc ngủ một cách tự nhiên và bền vững nhất.

Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, kết hợp 2 nhóm thuốc Trừ tà – Phục chính

Để tạo nên bài thuốc Định tâm An thần thang, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công sưu tập và chọn lọc ra hàng chục bài thuốc cổ phương chữa bệnh mất ngủ. Trong đó nổi bật có bài Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Các chuyên gia phải mất đến hơn 1 năm để nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc cổ, từ đó chắt lọc những tinh hoa trong phép chữa và kinh nghiệm bốc thuốc của các bậc tiền nhân. Kết hợp với quá trình thử nghiệm lâm sàng gắt gao nhiều lần, gia giảm, thay đổi nhiều lần các vị thuốc đã cho kết quả là sự ra đời của bài thuốc Định tâm An thần thang.

Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền. Bài thuốc tập trung điều trị chứng mất ngủ từ gốc, tác động vào tận căn nguyên gây bệnh sâu bên trong cơ thể, bằng cách dưỡng tâm, an thần để loại bỏ những kích thích vào hệ thần kinh gây ra căng thẳng, dẫn tới mất ngủ.

Bài thuốc kết hợp hoàn hảo 2 nhóm thuốc Trừ tà – Phục chính, bổ trợ biện chứng cho nhau mang đến những hiệu quả vượt trội.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn
Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn

Nhóm thuốc trừ tà tấn công trực diện căn nguyên gây bệnh

Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng căn nguyên gốc rễ đều do những kích thích vào hệ thần kinh, gây rối loạn kinh tâm, khiến cơ thể không sản sinh ra đủ hormone gây buồn ngủ và người bệnh rơi vào trạng thái tỉnh táo liên tục, không vào được giấc ngủ, hoặc ngủ không ngon giấc, thường xuyên tỉnh dậy. 

Để điều trị dứt điểm và hiệu quả căn bệnh mất ngủ, bài thuốc Định tâm An thần thang sử dụng nhóm thuốc Trừ tà với nhiều vị thuốc như Củ bình vôi, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Long nhãn, Liên nhục, Viễn trí… Đây là những vị thuốc có tính bình, tác dụng hiệu quả vào kinh tâm, giúp dưỡng tâm, an thần, trấn an hệ tim mạch, loại bỏ căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ là các kích thích thần kinh. 

Nhóm thuốc Phục chính hỗ trợ biện chứng cho nhóm Trừ tà và điều dưỡng cơ thể

Song song với nhóm thuốc Trừ tà, bài thuốc Định tâm An thần thang còn có nhóm thuốc Phục chính với vai trò hỗ trợ biện chứng, giúp nâng cao công dụng dưỡng tâm, an thần. Nhóm thuốc này chứa các vị thuốc như Toan táo nhân, Phục thần, Bạch truật, Đại táo, Hoàng kỳ… đều là những vị thuốc quý, có công dụng như chất dẫn giúp phát huy tối đa hiệu quả của những vị thuốc trong nhóm Trừ tà. Bên cạnh đó, nhóm thuốc Phục chính còn giúp điều dưỡng cơ thể, bổ khí, dưỡng huyết, kiện tỳ, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Khi thể trạng tốt, thì tình trạng mất ngủ cũng nhanh chóng thuyên giảm hơn.

Bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc quý tác động vào tâm, mạch, khí, huyết cho hiệu quả vượt trội

Quá trình nghiên cứu giải pháp điều trị mất ngủ hiệu quả, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công thử nghiệm hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Từ đó chọn ra những vị thuốc tốt nhất, có thể kết hợp hiệu quả để đưa vào bài thuốc. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến những vị thuốc chủ dược có thể tác động vào tâm, mạch, khí, huyết nhằm loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mất ngủ và bồi bổ cơ thể. Có thể kể đến một số vị thuốc chính như:

 • Phục thần: dùng để chữa suy nhược thần kinh, hay sợ hãi, mất ngủ, mệt mỏi, biếng ăn, kén ăn, chữa yếu tim, ngủ không yên, hay hồi hộp, giảm trí nhớ.
 • Toan táo nhân: có thể giúp dưỡng tâm, an thần, giúp điều trị mất ngủ, hồi hộp hay kinh sợ.
 • Bình vôi: được các nhà khoa học Liên Xô chứng minh là có tác dụng an thần, gây ngủ, chống co quắp và hạ huyết áp.
 • Viễn chí: có tác dụng bổ túc khí, trừ tà khí, định tâm, an thần, chủ trị hay quên, lo sợ, mộng tinh, mất ngủ.
 • Hoàng kỳ: có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chủ trị thận hư, trị hàn nhiệt mụn nhọt, lở ngứa, giải độc gan, làm mát, thanh nhiệt cơ thể.
 • Đại táo: là một vị thuốc quý, theo Đông y Đại táo vị ngọt, tính bình, không độc có thể an trung, dưỡng tỳ, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Dạ giao đằng: hay còn có tên gọi khác là Thủ ô đằng có tác dụng trị mất ngủ, nóng nảy, bồn chồn trong người, ra nhiều mồ hôi, thiếu máu, ngủ hay mơ mộng.
 • Lạc tiên: là một loại dược liệu quý có công dụng an thần, chữa mất ngủ, giải nhiệt, mát gan, ngoài ra còn có thể điều trị viêm da mủ, mụn mủ, ghẻ lở.
 • Liên nhục: hay chính là hạt sen là một loại dược liệu quý thường được chỉ định để điều trị các chứng liên quan đến mất ngủ. Theo  Đông y, liên nhục có thể dưỡng tỳ, thu liễm, cố sáp, sinh tân, dưỡng tâm, an thần.
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ

Bài thuốc mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất, không gây phụ thuộc thuốc

Điều khác biệt lớn nhất của bài thuốc Định tâm An thần thang so với nhiều phương pháp điều trị mất ngủ khác đó là bài thuốc này mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất. Định tâm An thần thang  không trực tiếp tạo ra giấc ngủ, mà tác động vào kinh tâm, khí huyết, kinh mạch để loại bỏ các tác động thần kinh xấu và thiết lập lại cơ chế hình thành giấc ngủ tự nhiên của cơ thể.

Nhờ đó khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bệnh nhân có thể tìm lại giấc ngủ tự nhiên. Do cơ thể tự thiết lập lại được giấc ngủ nên bệnh nhân không hề phụ thuộc vào thuốc. Đặc biệt, khi thức giấc bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhõm, sảng khoái, không có cảm giác mệt mỏi, đau đầu như khi sử dụng các loại thuốc ngủ thông thường. 

Với nguyên lý điều trị từ gốc, chú trọng thiết lập giấc ngủ tự nhiên nên bài thuốc mang đến hiệu quả lâu dài. Thống kê từ Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy, có tới 95% bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang đã lấy lại được giấc ngủ nhờ tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định. Trong đó hầu hết bệnh nhân không bị tái phát tình trạng mất ngủ. Một số ít trường hợp tái phát lại sau một thời gian ngắn, chủ yếu do không duy trì thói quen sống lành mạnh và thường xuyên sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, uống trà vào buổi tối…

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Nguồn nguyên liệu được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh khép kín do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng và chăm sóc.

Thảo dược sau khi thu hái được làm sạch, phân loại các bộ phận rồi đưa vào phơi, sấy khô, sao tẩm, tách chiết, cô đặc… theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh tối đa.

Với quy trình gieo trồng và bào chế dược liệu khắt khe và chuyên nghiệp, các bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đều đảm bảo chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh.

Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc 
Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp dược liệu sạch cho bài thuốc

Để được chẩn đoán chính xác nhất tình trạng mất ngủ và nhận tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Trường hợp bệnh nhân ở xa có thể liên hệ theo số Hotline của Trung tâm để được hướng dẫn khám chữa bệnh online và gửi thuốc về tận nhà. Để quý độc giả tiện liên hệ với Trung tâm, chúng tôi xin phép được để lại thông tin chi tiết dưới đây.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

Website: http://www.thuocdantoc.org/  Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

 


Notice: Undefined variable: pid in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/single.php on line 26
Định tâm An thần thang – “Tiên dược” giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ sau 7 năm mất ngủ triền miên
Rate this post

Notice: Use of undefined constant DESC - assumed 'DESC' in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/block/related-post.php on line 9

Notice: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/block/related-post.php on line 10

Bài viết liên quan


Notice: Undefined offset: 0 in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/single.php on line 37

Bình Luận

 1. Dùng Tây y sẽ cho kết quả nhanh nhưng về lâu dài thì nếu dùng tây y lâu thật sự không tốt. Với những nguowid mất ngủ lâu năm thì tìm được 1 thuốc có giác ngủ tự nhiên, sáng dậy không bị đau đầu, mệt mỏi thật sự là 1 điều mong mỏi lớn. Tôi bị mất ngủ đã gần 10 năm, đã sử dụng rất nhiều các loại thuốc khác nhau và cũng có thuốc có hiệu quả. Nhưng điểm chung của các thuốc đó là phải lệ thuộc thuốc, nếu dừng thuốc là không ngủ được. Cuộc đời tôi như được hồi sinh lại khi biết đến bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc. Tôi biết dùng đông y để thấy được hiệu quả thì sẽ lâu hơn tây y rất nhiều. Nhưng khi dùng định tâm an thần thang dù chỉ được hơn chục ngày nhưng giấc ngủ của tôi bắt đầu ổn định hơn, sáng dậy đầu cũng bớt đau và mệt mỏi. Tôi dùng sang tháng thứ 2 thì bệnh giảm được khoảng 60%, tôi rất mừng. Khi thấy thuốc có hiệu quả tôi càng có động lực để dùng thuốc tiếp. Sau 5 tháng dùng thuốc bệnh mất ngủ của tôi đã được điều trị khỏi. Tối vào giấc ngủ rất tự nhiên, không cần phải ép bản thân cố ngủ như trước nữa, do tối ngủ ngon nên sáng dậy tinh thần cũng thoải mái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thật sự nền đông y của việt nam mình có những bài thuốc rất hay và hiệu quả. Cảm ơn thuốc dân tộc đã nghiên cứu ra bài thuốc định tâm an thần thang rất tốt này.

  1. Uống thuốc ngủ lâu ngày khiến tôi thường xuyên bị đau đầu và chóng mặt. Tôi đã dùng cả thuốc tây rồi thuốc nam đều không thấy đỡ. Gio tôi muốn chuyển sang Đông Y xem sao nhưng không biết có hiểu quả không nữa

  2. Mình cũng đang tìm hiểu bài thuốc đông y định tâm an thần thang cho mẹ mình. Cô Hương Dung mà dùng thì chắc phải là thuốc tốt rồi. Những người như cô ý thì chỉ cần thuốc chất lượng thôi chứ tiền cô ý thiếu gì đâu.

  3. Tớ cũng đang dùng thuốc được hơn 2 tuần rồi. Chưa biết có khỏi được không nhưng hiện tại thấy đầu óc cũng nhẹ hơn, giấc ngủ bắt đến cũng tự nhiên chứ không phải ép buộc bản thân phải ngủ như trước nữa. Hy vọng nếu tớ uống hết liệu trình sẽ có kết quả tốt

 2. Tôi mấy tháng nay bị mất ngủ. Đêm nằm đến 1,2h sáng mới ngủ được, sáng dậy người rất mệt mỏi. Ai biết cách gì chữa mất ngủ hay không chia sẻ cho tôi với. Chứ cứ mất ngủ nhiều thế này tôi rât mệt, sáng đến như người mất hồn,làm viêc gì cũng uể oải.

  1. Bạn thử lấy cây lạc tiên phơi khô rồi sắc nước uống thử xem. Mình thấy các bà, các bác ở quê mình nếu bị khó ngủ hay lấy cây lạc tiên sắc nước uống.

  2. Em thấy mọi người hay mách dùng tâm sen hãm nước uống để chữa mất ngủ đấy ạ. Em chưa dùng bao giờ nhưng thấy mọi người nói nhiều về dùng tâm sen nên em nghĩ nó có hiệu quả tốt.

  3. Bạn thử dùng Định Tâm An Thần Thang của Trung tâm Thuốc Dân tộc thử xem. Thuốc này đường nghiên cứu dựa trên các bài thuốc cố ngày xưa chữa mất ngủ rất hiệu quả, Có khá nhiều trang viết về bài thuốc Định Tâm An Thần Thang này, bạn đọc tham khảo xem sao https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dinh-tam-thang-bai-thuoc-quy-cho-nguoi-benh-mat-ngu-suy-nhuoc-kinh.html

 3. Mẹ cháu bị mất ngủ mấy năm nay, đêm thường 2,3h sáng mới ngủ đươc. Nhưng nếu ngủ chỉ cần 1 tiếng động nhỏ là mẹ cháy tỉnh và rất khó có thể ngủ lại được. Cháu nghĩ mẹ do mẹ cháu thiếu máu não nên mua bổ não về cho mẹ uống nhưng cũng chẳng cải thiện. Liệu mẹ cháu có dùng được thuốc định tâm an thần thang này không ạ?

  1. Mẹ tớ cũng giống vậy. Tớ cũng đã mua rất nhiều thuốc về tuần hoàn não cho mẹ uống nhưng cũng không tốt hơn là mấy. Tớ nghe nói dùng đông y rất tốt lại không có tác dụng phụ nên cũng đang tìm hiểu cho mẹ uống. Cô Hương Dung nổi tiếng như vậy mà còn dùng thì chắc phải là thuốc tốt lắm. Tớ đang định sang tuần đưa mẹ đi đến trung tâm thuốc đân tộc ở Văn Lang- Hồng gai xem sao

  2. Trước mẹ mk bị mất ngủ bị mỡ máu với tiểu đường nhưng vẫn dùng được định tâm an thần thang đó bạn. Bác sĩ hướng dẫn là các thuốc uống cách nhau 30-40p là được. Nếu mẹ bạn có thời gian sắc thuốc thang thì bác sĩ sẽ kê thêm vị thuốc hỗ trợ điều trị mỡ máu đó bạn.

 4. co nam nay 49 tuoi, que dan phuong. co bi mat ngu khoang hon 2 nam nay, rat kho co the vào giac ngu duoc nen co phai dung thuoc ho tro. neu co ngung thuoc thi co lai khong ngu duoc, vay co chuyen sang dung dong y co duoc khong

  1. Tôi cũng vậy, bị mất ngủ mấy năm nay, dùng tâm sen, lá vông đun nước uống cũng không ăn thua. Mất ngủ khiến tôi rất mệt mỏi, hay cáu gắt, da mặt cũng tối màu và xấu đi rất nhiều. Tôi thấy khá nhiều người dùng bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc đã khỏi được bệnh mất ngủ. Tôi đã đến đây khám và đang uống thuốc được hơn 2 tháng. Tôi thấy bệnh mất ngủ của tôi đã đỡ được 70-80% rồi. Đợi hết đợt thuốc này tôi sẽ đi khám lại để nghe bác sĩ tư vấn xem có cần uống thêm nữa không.

  2. Nếu dùng thuốc ngủ lâu dài không tốt cho sức khỏe đâu cô ạ. Đợt trước cháu cũng bị mất ngủ phải dùng đến thuốc ngủ để hỗ trợ đấy ạ. Sau dùng lâu nên bị tác dụng phụ, mắt mờ, hay bị ảo giác.Dù uống thuốc có ngủ được nhưng đêm rất hay bị nằm mơ. Gio cháu cũng đang dùng bài thuốc đông y định tâm an thần thang kết hợp với châm cứu. Thấy tiến triển rất tốt cô ạ.

  3. Tôi nghe nói trung tâm này có những bài thuốc rất hay và hiệu quả. Nhưng thật sự vẫn chưa dám đi khám nhưng nghệ sĩ Hương Dung đã đến đây khám và dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này rồi thì tôi quá yên tâm. Mai tôi sẽ đến trung tâm để khám về bệnh mất ngủ hơn chục năm nay của tôi, hy vọng sẽ có kết quả tốt như nghệ sĩ Hương Dung.

 5. Bà cháu năm nay 82 tuổi bị mất ngủ khá lâu rồi ạ. Hiện tại bà cháu đang dùng thuốc hoạt huyết và rotunda để hỗ trợ ngủ ngon. Nhưng hơn 3 tháng trở lại đây dù uống thuốc hỗ trợ ngủ nhưng bà cháu vẫn không ngủ được, vì thiếu ngủ nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bà cháu ạ. Giowf cháu muốn tìm thuốc đông y chữa mất ngủ cho bà cháu dùng vì bà cháu khá yêu không uống đươc thuốc tây vào người rất dễ bị nôn, cồn ruột ạ.

  1. Mẹ mình cũng vậy, mất ngủ cũng uống rất nhiều thuốc để có thể ngủ được. Có thuốc chỉ dùng được 1 thời gian là không thấy buồn ngủ nữa, chắc do nhờn thuốc. Còn thuốc uống hợp thì bị lệ thuốc, nếu dừng thì không ngủ được nữa. Nhìn mẹ không ngủ được rồi ăn uống kém,người gầy đi mình sót lắm. Mình sợ mẹ uống nhiều thuốc tây không tốt nên đi tìm hiểu các bài thuốc đông y điều trị mất ngủ. Sau 1 thơi gian khá dài tìm hiểu mình đã tìm thấy bài thuốc Định Tâm An Thần Thang cùa Trung tâm nghiên cứu và ứng Thuốc Dân Tộc. Mình đã đưa mẹ đến đây khám và bác sĩ kê cho mẹ mình 2 loại thuốc là định tâm an thần suy nhược cơ thể và cao quy tỳ. Mới 1 tháng sử dụng nhưng tình trạng mất ngủ của mẹ mình đã có cải thiện rất tốt. Mẹ mình nói giấc ngủ đến tự nhiên, ngủ cũng ngon và sâu hơn. Bác sĩ nói mẹ mình nên uống thêm 2 tháng nữa để bệnh có hiệu quả tốt hơn nữa. Và từ khi dùng thuốc xong tới giờ mẹ mình đã ngủ ngon hơn, người cũng năng động, tinh thần cũng thoải mái, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Và điều đặc biệt mà mình và mẹ mình đều thích ở bài thuốc này là không bị lệ thuốc thuốc. Dù ngừng thuốc khá lâu nhưng không thấy bị mất ngủ lại.

  2. Có thật sự tốt thế không chị? Vậy để em tìm hiểu rồi mua cho bà em dùng mới được. Nhưng chị ơi em nghe nói thuốc đông y là phải sắc đúng không ạ? Bà em cũng lớn tuổi rồi mà em thì lâu lâu mới về thăm bà sợ bà lớn tuổi mà đi canh thuốc sắc thì hơi bất tiện ý ạ.

  3. Bạn yên tâm đi, thuốc này rất lành và hiệu quả cực tốt. Mới đầu mẹ mình dùng mình không nghĩ bệnh của mẹ mình lại có thể khỏi được đâu ý. Chỉ mong có thể cải thiện 1 chút thôi, nhưng giờ mẹ chị ngủi rất ngon luôn nhé. Còn về khoản ngại sắc thì em khỏi lo vì thuốc bên trung tâm này là dạng viên rất tiện luôn nhé.

  4. Bạn Tiểu Yến Tử ơi cho mình xin địa chỉ chỗ trung tâm bạn khám cho mẹ được không? Ba mình bị mất ngủ hơn 4 năm nay nên mình muốn đưa ba mình đến để khám và mua thuốc về uống.

  5. “Đây bạn nhé
   Hà Nội: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024) 7109 6699
   HCM: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 71096699
   QN: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
   SĐT: 0904749145”

 6. Trước ck mk có chữa dạ dày ở đây trung tâm thuốc dân tộc này rồi. Thuốc bên trung tâm này uống thời gian hơi lâu toàn từ 1 đến 3 tháng vì là thuốc đông y tác dụng hơi chậm. Nhưng được cái lành tính với hiệu quả cực tốt. Ck mk đi chữa dạ dày ở bạch mai, việt đức mà không khỏi, đến đây uống 3 tháng thuốc đến giờ hơn 1 năm rồi không thấy bị lại. Còn về thuốc định tâm an thần này thì mk chưa dùng nên mk không rõ. Nhưng phải nói thuốc bên trung tâm rất tốt, bác sĩ tư vấn rất tận tình.

  1. Ôi…e cũng chữa dạ dày bên thuốc dân tộc đây chị. Nhưng là 2 năm trước rồi, và tới giờ vẫn thấy rất ok, không thấy đau hay ợ nóng gì luôn.

 7. Mất ngủ là căn bệnh thật đáng sợ, nó làm cơ thể như cạn kiệt và mất hết sức sống ý. Thằng em con nhà dì mình vì ôn thi đại học nên thức ngày thức đêm ôn thi rồi căng thẳng, stress. Tình trạng này kéo dài quá lâu nên có hôm đang trên đường đi học về bị ngất mọi người phải đưa đi cấp cứu. Bác sĩ bảo nó bị suy nhược do mất ngủ và căng thẳng quá lâu. Bác sĩ cho thuốc về uống chỉ được 2,3 tuần là lại mất ngủ với căng thẳng. Gio nhìn no người gầy, xanh xao cả nhà ai cũng xót.

  1. Các bạn trẻ bây giờ hay dùng smartphone nhiều trước khi đi ngủ cũng gây mất ngủ đấy bạn. Trước mình cũng nghiện điện thoại, tối không lướt trước khi đi ngủ là không chịu được. Sau dần thời gian dùng điện thoại càng ngày càng lâu, có khi dùng điện thoại đến 2,3h sáng vẫn không thấy buồn ngủ. Vì không ngủ dduer giác nên mình ngày càng gầy,xanh xao lúc nào cũng như cây thiếu nước vậy. Vì sức khỏe yếu nên ảnh hưởng công việc nhiều nên mình mới quyết tâm cai smartphone, tối trước khi đi ngủ mình uống 1 cốc sữa ấm rồi cho điện thoại chế độ máy báy. Phải mất hơn 2 tuần mình mới bắt đầu dần trở lại giấc ngủ cình thường.

  1. Trước mk điều trị mất ngủ ở đây cũng khá lâu rồi nên giá không nhớ lắm. Hình như hơn 2tr gì đó. Nhưng đối với mk sức khỏe mới là quan trọng, mk có sức khỏe thì mk sẽ lại làm ra thôi. Chứ nếu bị mất ngủ lâu dẫn đến sức khỏe sa sút khi đó kéo theo 1 tá bệnh khác thì còn mất nhiều tiền hơn.

  1. Mình nghĩ những người mất ngủ nên hạn chế mà tốt nhất không nên dùng những đồ như cà phê, rượu, bia,..các chất kích thích gây tỉnh táo ý.

 8. Tháng trước mình có đưa mẹ tới tám khám bệnh dạ dày và lấy thuốc đợt cuối để uống. Trong lúc đợi tới lượt khám mình có hỏi chuyện 1 bác ngồi cạnh thì bác bảo bác bị mất ngủ kinh niên bao năm nay đã uống thuốc được 2 tháng và đỡ rất nhiều, hnay bác đến để bác sĩ tư vấn xem có cần uống thêm hay không. Công nhân là bên trung tâm thuốc dân tộc có nhiều bài thuốc đông y tốt thật ý.

  1. Trung tâm này rất có tiếng nhá, đợt mình đến đây chữa mất ngủ mà khách đông dã man. Tại lần đầu khám nen không biết để đặt lịch trước nên phải ngồi đợi khá lâu. Nhưng kết quả bù lại là mình đã khỏi bệnh mất ngủ.hee

  2. Trước đưa mẹ tới trung tâm chưa mất ngủ mà bước vào đây mùi thảo dược thơm dã man. Mà ở đây chữa rất nhiều đầu bệnh nhé. Sau khi đợi đến lượt khám của mẹ mk thấy chữa cả dạ dày nên lúc vào khám hỏi luôn bác sĩ về bệnh dạ dày của mk luôn. Về 2 mẹ con mỗi người 1 túi thuốc.

 9. Trước mình cũng tìm hiểu bài thuốc định tâm an thần thang này cho mẹ minhg dùng nhưng do nhà xa so với cả 3 trung tâm nên không đến khám trực tiếp được. Mình đã gọi điện và bác sĩ tư vấn rất kĩ còn gửi thuốc về tận nhà để dùng rất tiện.

  1. Tớ cũng gọi điện bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà nè. Bên trung tâm chu đáo lắm, họ còn gọi lại để xem đã nhận được thuốc chưa,rồi hướng dẫn cách dùng, hỏi xem uống thuốc có gặp vấn đề gì không. Nói chung là bên chăm sóc khách hàng của trung tâm đúng là số 1

  2. Còn có cả dịch vụ tư vấn từ xa với giao thuốc tận nhá cơ á. Tiện nhỉ, tôi đang không biết làm thế nào để đưa bố đi khám được vì địa chỉ trung tâm khá xa với nhà tôi. Gio có thêm dịch vụ này thì tiện quyas rồi.

  1. Em đang cho con bú hơn 6 tháng và bị mất ngủ, giờ đang dùng định tâm an thần thang và ngủ rất ngon ạ. Anh gọi điện cho bác sĩ tư vấn cho an tâm anh ạ. Mang thai nên cần cẩn trọng trong việc việc dùng thuốc. Nhưng em nghĩ thuốc đông y lành tính sẽ dùng được thôi.

  2. Hồi vk mk bầu cũng bị mất ngủ đó. Nhưng sợ không dám uống thuốc tây, dùng các mẹo dân gian cũng không thể ngủ được.Xong mk cũng lên mạng tìm hiểu thì biết đến bài định tam an thần, nhưng vẫn còn lăn tăn thì tình cờ ông bạn mk trc vk bầu cũng bị mất ngủ và cũng uống thuốc định tâm an thần này rồi và đã khỏi nên hôm sau mk đưa vợ tới ngõ 70 nguyễn thị định khám luôn. Giờ nhìn vk với con ngủ ngon giấc với mk không còn điều gì hạnh phúc hơn nữa.

 10. Em đang dùng thuốc này, mới dùng được hơn 2 tuần thôi. Thấy cũng ổn, cảm giác đầu nhẹ hơn không bị nặng đầu như trước nữa, vì mới uống nên giấc ngủ vẫn chưa được sâu nhưng so với trước thì đỡ hơn khá nhiều rồi ạ.

  1. Bạn ơi, bạn uống thuốc này có cảm giác bị buồn ngủ ban ngày không, ý mình là kusc nào cũng thấy buồn ngủ ý. Mình sợ uống xong rồi lúc nào cũng buồn ngủ thì chết.

  2. Không buồn ngủ ngày đâu bạn, cảm giác giấc ngủ đến giấc tự nhiên, sáng dậy người rất tỉnh táo và nhẹ đầu. Trước sáng dậy đầu mình rất nặng và người rất mệt mỏi. Từ hồi uống thuốc định tâm an thần này các triệu chứng đó giảm đi rõ rệt luôn ý.

 11. Không biết người già hấp thụ kém rồi liệu điều trị có khỏi không nhỉ. Bố tôi năm nay cũng 65 rồi, tuổi cao sức yếu hệ tiêu hóa cũng kém, ông bị mất cũng hơn chục năm nay rồi.

  1. Theo em thì bác nhà mình chỉ mất thời gian điều trị lâu hơn thôi, chứ khỏi thì vẫn khỏi được đấy. Thuốc Định tâm An thần thang cũng là thuốc đông y nên các cụ cũng khoái mấy cái này lắm.

  2. Không nói đâu xa nhưng bác Hương Dung năm nay cũng 60 rồi còn gì nữa. Bác đấy chia sẻ sẻ là chỉ điều trị mất 2 tháng là khỏi thôi. Bác nhà mình chắc cũng chỉ mất khoảng thời gian đấy hoặc hơn chút là khỏi thôi.

  3. Mẹ mình cũng chữa mất ngủ ở đây, người già và có nhiều bệnh lý khác thì việc điều trị sẽ khó khăn và mất thời gian hơn so với bình thường nhưng cứ nói rõ tình trạng cụ thể ra rồi các bác sĩ sẽ điều chỉnh thuốc cho phù hợp với từng người, thuốc này là thuốc đông y nên an toàn lắm mọi người cứ yên tâm, mẹ em dùng rồi nên em mới khuyên mọi người như vậy. Mọi người cần thì cứ tìm hiểu thêm thông tin ở đây cho chắc, bệnh mất ngủ này tâm lý là một phần nên cứ yên tâm về thuốc thì việc điều trị mới hiệu quả được, link đây mọi người nhé https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-dinh-tam-thang-tri-mat-ngu-keo-dai.html

  4. Các cụ bây giờ điều trị thì điều trị ngủ sâu giấc là tốt rồi, chứ ngủ nhiều thì ngủ làm sao được. Các thuốc từ thảo dược làm điều này là hoàn hảo nhất.

 12. Nhà cháu ở xa không đến châm cứu và xoa bóp được liệu mua thuốc chỉ uống không thôi liệu có khỏi được không. Cháu cũng bị mất ngủ 2 năm nay rồi.

  1. Không sao đâu em ơi. Trước anh cũng mua thuốc về nhà điều trị đây, chả cần phải xoa bóp chả cần phải châm cứu lần nào. Điều quan trọng ở đây là Em phải cần nghe theo hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ kiêng khem cẩn thận dùng thuốc đúng thời gian, ăn uống thể dục thể thao điều độ, tôi tin kiểu gì em cũng khỏi.

  1. 10 người việt thì 8-9 người có trĩ. Nặng hay nhẹ thôi. Nếu mà thuốc làm ảnh hưởng đến trĩ thì làm gì có ai giám dùng nữa hả bạn. Mà thuốc Định tâm An thần thang được làm từ toàn các thảo dược quý thì sợ gì bạn ơi. Mà cứ nói rõ tình trạng với bác sĩ là kiểu gì cũng được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng hết, đâu phải cứ có bệnh khác là không dùng được thuốc này đâu, bác sĩ người ta biết cách phối thuốc mà

  2. 10 người việt thì 8-9 người có trĩ. Nặng hay nhẹ thôi. Nếu mà thuốc làm ảnh hưởng đến trĩ thì làm gì có ai giám dùng nữa hả bạn. Mà thuốc Định tâm An thần thang được làm từ toàn các thảo dược quý thì sợ gì bạn ơi. Mà cứ nói rõ tình trạng với bác sĩ là kiểu gì cũng được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng hết, đâu phải cứ có bệnh khác là khThuốc đông y không giống như thuốc tây đâu bạn. Thuốc đông y sẽ điều trị theo kiểu bồi bổ để cơ thể khỏe mạnh sau đó mới phục hồi để điều trị vào bệnh của mình. Vậy nên điều trị bệnh gì cũng phải có liệu trình và thời gian tác động cụ thể. Thuốc đông y được cái rất lành tính không phải lo đến tác dụng phụ, khác hoàn toàn so với thuốc tây y vừa uống vừa phải nghĩ xem có bị tác dụng phụ hay kháng thuốc không.ông dùng được thuốc này đâu, bác sĩ người ta biết cách phối thuốc mà

  3. Trước nhà tớ cũng bị rồi bạn ạ. Vừa bị trĩ lại còn bị cả trào ngược dạ dày nữa. Xong cứ dùng thuốc bình thường, ở trung tâm điều trị cho nhà tớ khỏi hết cả 3 bệnh này luôn mà không bị tái phát. Tuy hơi mất chút thời gian vì mình bị quá nhiều bệnh gần như là quen với thuốc đông y rồi ý. Xong khoảng thời gian điều trị ở Trung tâm thuốc dân tộc nhà mình không bị mất ngủ hay là đau dạ dày nữa, trĩ cũng tiêu rồi.

 13. Tôi năm nay cũng 43 tuổi rồi cái tuổi mà biết bao nhiêu là thứ bệnh hỏi thăm nhưng đáng sợ nhất là bệnh mấy ngủ cơ thể mệt mỏi liên tục. Lúc đầu thì tự chữa bằng việc uống tâm sen, tập thể dục các kiểu nhưng không ăn thua. Rồi sau có đi khám ở bệnh viện bạch mai thì bác sĩ bảo bị rối loạn giấc ngủ, thiếu ngủ nên cơ thể mệt mỏi. Theo lời bác sĩ tôi mua thuốc theo chỉ định về uống được 1 thời gian ngủ rất ngon, nhưng chỉ được 1 tháng sau tôi lại bị như thế, mấy anh em trong công ty cũng khuyên là đừng uống thuốc tây nữa, sau này sẽ phụ thuộc vào thuốc là khó điều trị lắm mà đặc biệt là thuốc tây dễ nhờ thuốc và xảy ra tác dụng phụ, mọi người cho số điện thoại 0962 448 569 bảo đó là số của bác sĩ Quyên ở trung tâm thuốc dân tộc chuyên điều trị dứt điểm mất ngủ ở trẻ em và người lớn. Tôi có gọi thử thì bác sĩ có hỏi về tình trạng bệnh của mình cũng chia sẻ hết những gì đang măc phải, vì nhà xa nên bác sĩ cũng tạo điều kiện là gửi thuốc về cho để điều trị. Sau đó 2 hôm tôi nhận được Định tâm An thần thang chuyển về tới nhà, được 4 hôm uống không thấy tiến triển mấy nên mới lo lắng gọi cho bác sĩ thì bảo cứ tiếp tục dùng thuốc khoảng 1 tuần là sẽ có tác dụng. Đúng là thế thật tôi dùng được 1 tuần thì thấy nó bắt đầu ngủ ngon dần, thế là tiếp tục dùng Định tâm An thần thang 1 tháng liên tục, thì thấy ngủ tốt trở lại, thời gian ngủ dài hơn đi ngủ cũng sớm hơn. Tôi rất thích 1 cái là ở trung tâm muốn hỏi cái là gọi điện cái là được luôn cần hỏi gì bác sĩ tư vấn cho cái đó. Đến nay được hơn nửa năm rồi tôi vẫn ăn ngon ngủ tốt các bác ạ.

  1. Cô Thu Thảo ơi. Thuốc Định tâm An thần thang có phải thuốc sắc không ạ ? Nếu cháu muốn khám bác sĩ Quyên thì gọi vào số đó cũng được phải không ạ ?

  2. Thuốc này là thuốc dạng cao uống đóng gói nha. Tất cả đều được đóng trong lọ nên sử dụng rất tiện lợi, chả cần phải sắc gì, uống thfi pha với nước sôi là được. Bây giờ tiện lợi chứ không phải sắc nhiều như ngày xưa Cứ gọi vào số đó là gặp được bác sĩ thôi không phải lo lắng đâu, ở đó toàn bác sĩ gỏi mà

  3. Bác biết trung tâm ở chỗ nào không chỉ em với, ông già nhà em bị gần chục năm nay rồi em muốn cho ông đến khám tận nơi cho chắc ăn. Chứ khám online sợ không chính xác bệnh lại không khỏi thì mất thời gian lắm

  4. Mình thấy ở trung tâm thuốc dân tộc dù bạn mua thuốc online hay là đến tận nơi thì các bác sĩ vẫn rất nhiệt tình với mình mà. Trước mình điều trị tại trung tâm, cứ nửa tháng bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm về tiến triển bệnh nên yên tâm lắm. Nếu bạn muốn đến có thể gọi qua B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân bạn có thể tự tìm đến theo địa chỉ đó hoặc gọi vào SĐT 0247109 5599 để được hỗ trợ là ok. Nhưng nên đặt lịch trước nhé ở trung tâm khám thường đông bệnh nhân lắm, đặt lịch trước khám cho nhanh. Còn có cơ sở ở HCM nữa, cần thì bạn lên google gõ tên trung tâm là ra

 14. Tôi năm nay 66 tuổi, bị thoái hóa đốt sống cổ cách đây 10 năm hay đi châm cứu bấm huyệt thường xuyên nhưng dạo 1-2 năm nay tôi thường xuyên mất ngủ và hay đi tiểu đêm. Tôi cũng chưa đi khám, chỉ dùng mấy viên thuốc ngủ, có thuốc thì ngủ được nhưng hôm sau người rất mệt, tôi qua chỗ châm cứu hay làm để châm thêm nhưng cải thiện không được là mấy. Tôi muốn tới địa chỉ trung tâm thăm khám được không? Trung tâm có làm việc vào chủ nhật không? Con tôi chỉ được nghỉ mỗi ngày chủ nhật để đưa tôi đi khám được thôi.

  1. Mẹ cháu cũng đang điều trị tại đây bác ạ! Thuốc đã dùng được hơn 1 tháng rồi thấy ăn ngon và chất lượng giấc ngủ cải thiện đáng kể bác ạ. Nhà cháu thì có cháu đang điều trị dạ dày ở đây cháu được tặng thẻ khách hàng thân thiết thì đợt thuốc mẹ cháu cũng được giảm 10% bác ạ! Thuốc vừa túi tiền nhưng có thẻ này thì được ưu đãi thêm cho người thân nữa nếu bác lấy 2 tháng thuốc thì được tặng thẻ đó bác.

  2. Chủ nhật vẫn làm bình thường cô ạ, cháu 35 tuổi mà đi châm cứu với dùng thuốc nhiều nơi không đỡ mà đến đây dùng thuốc thì thấy ổn đó cô ạ! Cháu cũng giới thiệu cho bố mẹ chồng cháu dùng nữa.

  3. Bo con mat ngu muoi may nam nay hay quen viec lam, dung du cac thuoc nhieu noi khong do ma den day dung thuoc thi thay on do co ak! chau cung gioi thieu cho bo me chong chau dung nua.

 15. E thấy có bạn nhắn là điều trị phải 2-3 thág liên tục dùg như vậy có ảnh hưởg đến dạ dày k ạ? Thuốc có nhữg td phụ gì k ạ?

  1. Thuốc đông y lành tính thì làm sao có tác dụng phụ được bạn ơi. Toàn thảo dược quý mà người ta đã nghiên cứu và đã điều trị khỏi trên hàng nghìn người rồi thì làm sao có gì đâu mà phải nghĩ ngợi. Bệnh chết ở đây là không chịu điều trị cứ đi hỏi hỏi xong đến lúc bệnh nặng rồi thì ai cứ được nữa.

  2. Không ảnh hưởng gì đâu bạn ơi. Nhưng để tốt nhất thì bạn nên đến thẳng trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ khám và cho mình liệu trình phù hợp, vì bệnh nào cũng phải cần thuốc để điều trị bác sĩ phải khám thì mới biết bệnh nào của mình cần điều trị trước. Lúc đó sẽ có liệu trình điều trị phù hợp

  3. Ở đây toàn dược liệu tiêu chuẩn chứ không phải nhập từ trung quốc về nên chất lượng rất tốt, không lo đến tác dụng phụ đâu mọi người ạ.

 16. Em muốn đặt lịch bác sĩ Quyên thì làm thế nào ạ? Nhà em ở trên Tuyên Quang nên muốn gặp đúng bác sĩ khám cho người nhà em ạ. Có cần đặt lịch trước không ạ?

  1. Chị có thể vào trang page đặt lịch chị ạ! Em cũng hay thường xuyên đặt lịch trên page trung tâm, khi đến chị không phải chờ đợi nữa, đỡ mất thời gian.

  2. Mình bị từ thời còn là sinh viên gần 10 năm rồi nhưng không thể tìm được cách nào điều trị được ổn định lâu dài được. Vô tình biết đến TDT nên cũng lặn lội từ Thái Nguyên hơn 100km để tới khám. Rất may là thuốc khi uống chỉ khoảng 2 tuần thôi đã ngủ khá hơn nhiều rồi. Mình dừng thuốc được hơn nửa năm rồi nhưng vẫn ngủ rất tốt, không như tây y là bị phụ thuộc mà uống xong hôm sau người rất mệt

 17. E đang là sinh viên năm cuối trường luật. Có thể do thay đổi chế độ sh và tính chất cv học tập của em nên 3 năm nay em thường xuyên bị mất ngủ, có khi thức trắng cả đêm. E nhận thấy là m hay quên hơn và làm gì cũng mất tập trung, tình trạng này kéo dài e đọc báo thấy có thể dẫn đến mất trí nhớ. Cho e hỏi e 22 tuổi dùng thuốc này có được k ạ?

  1. Em là sinh viên năm nhất chị ạ, ông em từng dùng thuốc tại đây rồi và em dùng đã thử tới khám và điều trị tại đây vì em nghiện game thời gian trước, ba mẹ em bắt em cai game thì người lúc nào cũng oải, khó ngủ và hay cáu gát lắm. Mẹ em bắt em đi khám cùng với ông em luôn em đang uống và thấy rất ổn chị ạ.

  2. Mấy đứa còn trẻ mà như vậy rồi. Bệnh này càng này càng trẻ hóa, mất ngủ tưởng chừng không nguy hiểm nhưng tiềm ẩm nhiều vấn đề nan giải. Điều trị có người mấy chục năm không khỏi được nên không được chủ quan. Thuốc định tâm an thần thang này dùng rất lành tính cô dạ dày yếu nhưng dùng thuốc không thấy khó chịu bụng, các cháu dùng rất tốt đấy

 18. t 38t bi mat ngu 2 nam nay, truoc day toi su dung nhieu loai thuoc ngu ma tinh trang khong cai thien, co dot con dung den ca netroz, gan nhu uong thuoc thi ngu dc, khong uong la 2 mat mo thao lao, xin hoi voi tinh trang cua toi co the chua duocj bang dinh tam nay k

 19. Mình đi làm đủ các xét nghiệm không có gì bất thường nhưng ngày có 24 tiếng mà ngủ được có tầm 3-4 tiếng là kịch. Lên mạng tìm các cách chữa mọi người chỉ cho tâm sen, lá vông nem đều mua về đun nước uống mà tình trạng không cải thiện được mấy, uống vào lại còn đi tiểu nhiều. Có hôm thức trắng cả đêm, người thì mệt mỏi, miệng lúc nào cũng đắng. Xin tư vấn! Sđt 0393181***

 20. Ở đây toàn dược liệu tiêu chuẩn chứ không phải nhập từ trung quốc về nên chất lượng rất tốt, không lo đến tác dụng phụ đâu mọi người ạ.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 82

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 87

Notice: Undefined variable: post_id in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 107

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *