Nam giới ở độ tuổi nào dễ mắc phải bệnh mãn dục?

Chủ Nhật, 17-09-2017

Xin chào mọi người, tôi là Quang Hùng, năm nay 35 tuổi. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh bất động sản tự do. Tôi lập gia đình muộn, mới cưới vợ cách đây 3 tháng. Trước khi lấy vợ tôi tập trung làm ăn hầu như không chơi bời và quen vợ một cách nghiêm túc, vợ cũng khó khăn nên chuyện quan hệ trước khi cưới là không có. Tôi cũng có cảm thấy bứt rứt nhưng nhanh chóng điều chỉnh được. Đến khi 2 vợ chồng lấy nhau thì hầu như tôi chỉ sung sức và làm vợ thỏa mãn đêm tân hôn, còn lại tôi tự thấy bản thân có chút bất lực. Dạo gần đây do công việc áp lực, chạy dự án cuối năm, ăn nhậu nhiều tôi hầu như mệt đừ khi về nhà và lấy đó làm lí do trốn vợ. Nhưng đáng lo là sau khi bớt bận rộn tôi cũng không có nhu cầu gần vợ, tôi cũng không bồ bịch gì bên ngoài và hoàn toàn chung thủy với vợ. Tôi có tâm sự với bạn thân và bạn tôi nghi ngờ tôi bị mãn dục. Tôi băn khoăn không biết nam giới ở độ tuổi nào dễ mắc phải bệnh mãn dục? Và tôi cho rằng tuổi tôi làm gì đã đến tuổi mãn dục?

Mong nhận được câu trả lời của các bạn có chung hoàn cảnh.

Tôi cảm ơn nhiều.

Quang Hùng – Bình Dương

Chia sẻ của bạn đọc chuyên mục

Dũng Hà – Đồng Nai: Theo mình được biết thì các chuyên gia nước ngoài đã nghiên cứu và cho biết là nam giới từ tuổi 30 đã có dấu hiệu suy giảm lượng hooc môn sinh dục nam là testosterol dẫn đến mãn dục nam rồi bạn Hùng à. Vì khi lượng hooc môn sinh dục suy giảm thì nó sẽ kéo theo sự suy giảm khả năng hoạt động tình dục của nam giới, các dấu hiệu như yếu sinh lí, lãnh cảm, giảm dần ham muốn tình dục chính là biểu hiện của mãn dục. Bạn năm nay đã 35 tuổi nên nếu đúng xuất hiện những biểu hiện trên thì đừng nghi ngờ nhiều, khả năng mãn dục là hơn 50% rồi.

Phước Lâm – Quảng Ngãi: thật ra thì mãn dục nam có thể điều trị và ngăn ngừa được nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Đúng là tuổi của bạn thì có khả năng bị mãn dục thật, bạn tốt nhất nên tâm sự với bà xã để hai vợ chồng cùng thấu hiểu và cùng tìm cách giải quyết. Có thể kết hợp tư vấn bác sĩ, dùng thuốc, điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt, tập thể thao. Bạn kinh doanh lại hay nhậu nhẹt nên cần phải chú trọng kiêng cữ mới được.

Hoài Thanh – Quận 5: theo như bạn nói thì hai vợ chồng bạn vẫn chưa có con đúng không? bạn cần coi đây là bệnh và tìm cách điều trị càng sớm càng tốt, để lâu vấn đề con cái sẽ khó lắm đấy, tuổi này đúng là không biết được bệnh tật gì đâu, đừng nên chủ quan bạn à. Mình năm nay 40 mới có con được 3 tuổi đây, cũng một thời gian như bạn, chạy chữa kiên trì rồi mới có con..

Bình – Vũng Tàu: theo mình nghĩ thì biểu hiện của bạn Hùng chỉ là tạm thời thôi, thông thường tuy nói 30 là có dấu hiệu suy giảm hooc môn sinh dục gây mãn dục nhưng phải đến 40 tuổi mới thực sự biểu hiện rõ rệt. Tình trạng của bạn có khả năng do công việc, sinh hoạt, chế độ ăn uống dẫn đến. Bạn nên chậm lại để có biện pháp khắc phục nhé. Hãy bỏ qua e ngại và đến gặp bác sĩ xin tư vấn trước khi quá muộn nhé. Thân ái. Chúc bạn mạnh khỏe nhé.

Xem thêm: 

Nam giới ở độ tuổi nào dễ mắc phải bệnh mãn dục?
Rate this post
Nhóm nội dung:

Bài viết liên quan

 • Lá khôi tía chữa bệnh đau dạ dày như thế nào
 • Bị mất ngủ nên ăn gì để có giấc ngủ ngon?
 • Các loại trái cây tốt nhất cho người bị đau dạ dày
 • Cách dùng lá dâu tằm chữa bệnh mất ngủ
 • Ngủ ngon giấc với bài thuốc đơn giản từ chuối xanh
 • Cách chữa bệnh gút bằng sữa chua lạ mà hay
 • Điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?
 • Các loại thảo dược chữa bệnh gút siêu an toàn
 • Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *