Nháy mắt phải là điềm báo gì

Thứ Tư, 19-10-2016

Nháy mắt phải là điềm báo gì? Dưới góc độ khoa học, mắt phải giật có thể do căng thẳng, do mắt khô, do thiếu ngủ, thiếu hụt chất dinh dưỡng,… Nhưng theo tâm linh, nháy mắt phải lại là điềm báo về tương lai, và mỗi khung giờ khác nhau lại có những ý nghĩa khác nhau.

nhay-mat-phai-la-diem-bao-gi3

Nháy mắt phải là điềm báo gì?

#1. Từ 1h đến 3h: Có người thân mong ngóng

Mắt phải nháy liên tục vào khung giờ này là điềm báo có người thân đang mong ngóng. Có thể họ đang thầm trách rằng đã lâu lắm rồi chưa nhận được một cuộc điện thoại hay một cuộc gặp gỡ từ bạn đó.

nhay-mat-phai-la-diem-bao-gi

#2. Từ 3h – 5h: Sắp có tin tốt

Đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin tốt hoặc sắp thành công một điều gì đó về công việc, học tập ở trong tương lai. Vì vậy hãy mừng vì điều đó đi.

#3. Từ 5h – 7h: Tài lợi bất ngờ

Chúc mừng bạn, nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sắp có tài lộc bất ngờ đấy. Nếu bạn đang bị “viêm màng túi” thì đừng ủ rũ nữa.

#4. Từ 7h – 9h: Cẩn thận lời ăn tiếng nói

Hãy nhớ “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói, bởi những lời nói vội vàng của bạn có thể liên lụy đến bản thân, thậm chí gây ra kiện tụng nếu mắt phải nháy nhiều lần ở khoảng thời gian này.

#5. Từ 9h – 11h: Đề phòng xô xát

Mắt phải nháy trong khung giờ này là điềm báo trước bạn có kẻ muốn gây chuyện với bạn. Chính vì vậy hãy chú ý kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra.

#6. Từ 11h – 13h: Đề phòng tai nạn, hoặc mất của

Thật chẳng may mắn chút nào khi mắt phải nháy từ lúc 11h đến 13h. Bởi có thể bị tai nạn hay mất của nên hãy chú ý cẩn thận.

nhay-mat-phai-la-diem-bao-gi

#7. Từ 13h – 15h: Mất tiền nhưng không đáng kể

Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này là điềm báo bạn có thể hao tài, nhưng thật may mắn vì mất tiền không quá nhiều.

#8. Từ 15h – 17h: Có người khác giới đang nhớ bạn

Bạn chưa có người yêu thì mắt phải giật liên tục trong thời gian này chứng tỏ có người đang thầm thương trộm nhớ đến bạn.

#9. Từ 17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm

Hãy chuẩn bị tinh thần đón người ở xa đến thăm đi nếu như mắt phải cứ nháy liên tục vào lúc 17h-19h.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

#10. Từ 19h – 21h: Có người rủ đi du lịch

Sắp được đi du lịch miễn phí dành cho bạn. Hãy sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để bắt đầu một chuyến đi thú vị nào.

#11. Từ 21h – 23h: Có chuyện rắc rối

Từ 21h – 23h nếu mắt phải giật liên tục trong chứng tỏ bạn sẽ gặp rắc rối vì lời ăn tiếng nói của mình, vì vậy hãy cẩn thận nhé.

#12. Từ 23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống

Lúc này rồi mà mắt phải vẫn cứ nháy liên tục? Đừng buồn gì cả, bởi đây chính là điềm báo được ăn thịt, uống rượu no say mà không phải mất tiền.

Dinner Party

Thú vị phải không? Tuy nhiên, những ý nghĩa trên được nhìn nhận dưới góc độ tâm linh mà thôi. Dĩ nhiên, nếu nháy mắt phải, mắt trái hay cả 2 mắt liên tục là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe đang gặp vấn đề đấy. Hãy thăm khám bác sĩ ngay để khắc phục tình trạng khó chịu này thôi.

Nháy mắt phải là điềm báo gì
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *