Những cách luyện tập chống xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Thứ Bảy, 24-06-2017

Bệnh xuất tinh sớm là một trong số những căn bệnh yếu sinh lý mà nam giới hay gặp phải. Có nhiều cách khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm cho các quý ông lựa chọn. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp những cách luyện tập chống xuất tinh sớm tại nhà đơn giản mà hiệu quả để các quý ông tham khảo thực hiện.

Hiện nay việc dùng thuốc trong điều trị các bệnh về sinh lý được khuyến cáo hạn chế vì việc lạm dụng quá độ dẫn đến phản tác dụng ngày càng nhiều. Chính vì vậy đối với hiện tượng xuất tinh sớm nếu ở mức độ nhẹ, không thường xuyên xảy ra thì các quý ông hãy tham khảo các bài luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả để không cần phải phụ thuộc vào việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ.

1/ Luyện tập kegel

Luyện tập theo phương pháp kegel chính là luyện tập sức dẻo dai và bền bỉ cho nhóm cơ ở mu cụt nam giới. Bài tập này sẽ tác động trực tiếp đến các cơ thuộc hệ niệu của bộ phận sinh dục. Điều tạo nên thành công của phương pháp luyện tập này chính là xác định được cơ mu cụt ở đâu. Cơ mu cụt chính là nhóm các cơ chạy dài từ xương mu đến xương cụt của nam giới, cơ này sẽ co thắt khi xuất tinh để đưa tinh dịch ra khỏi cơ thể, cơ này chính là cơ ngắt nước tiểu từ chảy ra từ bàng quang.

Cách luyện tập rất đơn giản. Hàng ngày bạn cần luyện tập siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt từ 2 đến 3 phút, đều đặn mỗi ngày từ 5 đến 7 lần. Bài tập này không cần phải sử dụng đến công cụ hỗ trợ nào cả, bạn chỉ cần nằm ngửa xuống thảm và bắt đầu luyện tập mà thôi. Các cơ này được luyện tập thường xuyên sẽ giúp nam giới khống chế được thời điểm xuất tinh khi quan hệ tình dục.

2/ Luyện tập thủ dâm ngắt quãng

Bài tập này hầu như các quý ông đều có thể thực hiện được. Nó được luyện tập trong quá trình thủ dâm của nam giới. Theo đó khi tiến hành thủ dâm, lúc cảm thấy sắp xuất tinh thì hãy lập tức dừng lại, thả lỏng toàn bộ cơ thể và suy nghĩ tập trung vào một vấn đề khác cho tinh thần giảm bớt sự hưng phấn, sau khi đã kiềm chế được hiện tượng xuất tinh thì tiếp tục lặp lại quá trình cho đến khi bạn thật sự muốn xuất tinh ra ngoài hoàn toàn.

Bài tập này giúp luyện tập sự dẻo dai, sự kìm hãm xuất tinh sớm của nam giới bằng việc tập trung tinh thần và não bộ chỉ huy các dây thần kinh cảm giác. Luyện tập thường xuyên sẽ hình thành thói quen điều chỉnh tốt việc xuất tinh. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng bài tập này, hãy ngừng lại khi bạn đã thành công trong việc khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.

3/ Luyện tập spueeze

Bài tập này được thực hiện trong quá trình quan hệ tình dục của nam giới. Ngay vào giai đoạn cao trào nam giới sắp xuất tinh hãy dừng lại và siết chặt dương vật của mình để kìm hãm sự xuất tinh. Việc ma sát, tiếp xúc vào dương vật mục đích chính là giảm áp lực của sự cương cứng của dương vật từ đó hãm quá trình xuất tinh lại. Nên tập luyện thường xuyên cho đến khi đạt được mục đích.

4/ Luyện tập hít thở

Khi cơ thể nam giới rơi vào tình trạng hưng phấn thì nhịp tim sẽ tăng nhanh, nhịp thở cũng vì vậy mà gấp hơn và nhanh hơn. Việc luyện tập hít thở đều đặn và sâu sẽ giúp kìm chế nhịp tim cũng như sự hưng phấn từ đó giúp nam giới hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm.

Cách luyện tập: hít vào thật sâu trong vòng 5 giây rồi sau đó giữ lại 3 giây rồi mới thở ra 5 giây để khí thoát ra hoàn toàn. Quá trình này cần lặp lại ít nhất 5 phút mỗi lần tập luyện. Mỗi ngày phải tập luyện được ít nhất 1 lần và liên tục trong thời gian dài thì mới có hiệu quả.  Lưu ý quá trình tập luyện tuyệt đối không được để gián đoạn bạn nhé.

Xem thêm:

Tóm lại các cách luyện tập chống xuất tinh sớm trên rất đơn giản và các quý ông có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần phải dùng dụng cụ hỗ trợ cũng như không tốm quá nhiều thời gian. Kiên trì luyện tập các bạn sẽ khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm hiệu quả mà không cần dùng thuốc.

Những cách luyện tập chống xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả
Rate this post
Nhóm nội dung:

Bài viết liên quan

 • Lá khôi tía chữa bệnh đau dạ dày như thế nào
 • Bị mất ngủ nên ăn gì để có giấc ngủ ngon?
 • Các loại trái cây tốt nhất cho người bị đau dạ dày
 • Cách dùng lá dâu tằm chữa bệnh mất ngủ
 • Ngủ ngon giấc với bài thuốc đơn giản từ chuối xanh
 • Cách chữa bệnh gút bằng sữa chua lạ mà hay
 • Điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?
 • Các loại thảo dược chữa bệnh gút siêu an toàn
 • Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *