Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc – Giải pháp vàng phòng chống vi khuẩn, virus

Thứ Sáu, 07-02-2020

Trước tình hình đại dịch do chủng mới của virus corona gây ra, Bộ Y Tế khuyến cáo điều quan trọng nhất mà người dân nên làm chính là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể nhằm chống chọi lại virus gây bệnh. Nhằm chung tay cùng ngành y tế trong cuộc chiến đại dịch virus corona – nCoV, ban cố vấn chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Với các biện chứng lý luận của y học cổ truyền và kinh nghiệm đã từng tham gia các đợt phòng chống dịch trước đó, đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của Trung tâm đã dựa trên bài thuốc cổ phương Thập toàn Đại bổ gia giảm với 28 vị thuốc quý mang lại khả năng ức chế virus cực mạnh.

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 27 quốc gia/ vùng lãnh thổ ghi nhận trường hợp mắc.

Cập nhật lúc  21h00 ngày 6-2-2020:

 • Thế giới: 28.357 người mắc, 565 người tử vong, trong đó:
 • – Lục địa Trung Quốc: 563 người tử vong;
  – Phillippines: 01 người tử vong;
  – Hồng Kông (Trung Quốc): 01 người tử vong.
 • Việt Nam: 12 người mắc nCoV. Đã chữa khỏi 03 người. 

*Nguồn: Bộ Y Tế Việt Nam (https://www.moh.gov.vn/)

Tăng cường sức đề kháng – Yếu tố QUYẾT ĐỊNH trong điều trị virus lạ

Virus corona 2019 (hay còn gọi là virus 2019 nCoV) hiện đang hoành hành và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, sức khỏe cũng như tâm lý hàng triệu người dân trên toàn thế giới. 

Virus 2019 nCoV có thể gây ra các bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, trường hợp nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới tử vong. Bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh và tiến triển thuận lợi đối với người có hệ miễn dịch suy yếu như người già, trẻ nhỏ, bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính.

Do đó, để phòng tránh hoặc bình phục sau khi lây nhiễm virus corona 2019, Bộ Y Tế Thế giới WHO khuyến cáo người dân cần chủ động nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã có những phát biểu như sau:

“Như chúng ta đã biết, trong y học hiện nay chưa có thuốc chữa virus. Nên khi nhiễm bệnh, người thầy thuốc chủ yếu chữa các triệu chứng chứ không chữa được vào nguyên nhân. Mà chữa triệu chứng thì mỗi loại bệnh có triệu chứng khác nhau.

Căn nguyên gây bệnh là virus, do vậy chủ yếu dựa vào sức đề kháng của mỗi cá thể con người. Để người bệnh khỏi bệnh, quan trọng nhất là sức đề kháng hay hệ miễn dịch và đáp ứng miễn dịch của con người. Cho nên, tăng cường sức đề kháng hay hệ miễn dịch là điều vô cùng quan trọng, là yếu tố tiên quyết trong phòng trừ và điều trị bệnh.”

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng cho biết quan điểm phòng tránh hay điều trị các bệnh do virus lạ gây ra trên quan điểm y học hiện đại và y học cổ truyền cơ bản tương đồng. Cụ thể như: “Y học cổ truyền cũng như y học hiện đại, nâng cao chính khí của cơ thể là cách tốt nhất để tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh.”

thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Tăng cường sức đề kháng theo y học cổ truyền – giải pháp an toàn, hiệu quả cao

Nguyên lý của Y học cổ truyền trong phòng chống các bệnh do vi khuẩn, virus là nâng cao sức đề kháng bằng cách bổ khí, bổ huyết và hạn chế nguyên nhân gây bệnh. Ngoài ra còn các yếu tố khác như ăn uống, luyện tập thể dục. 

Những vị thuốc trong Y học cổ truyền có tác dụng phòng chống virus được gọi là phù chính, khu tà. Trong đó, phù chính nghĩa là nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, giúp bổ khí, bổ huyết, bổ hoả. Có thể kể đến các bài thuốc như bài tứ quân, tứ vật, bài quy tì, bổ trung, lục vị, bát vị… Còn khu tà nghĩa là các bài thuốc, vị thuốc có tác dụng ngăn chặn căn nguyên gây bệnh từ môi trường bên ngoài. 

Trong Đông y có nhiều bài thuốc, vị thuốc đem đến công dụng nâng cao sức khoẻ của cơ thể cũng như ức chế nguyên nhân gây bệnh. Tuỳ theo loại dịch, thời điểm sẽ có vị thuốc, bài thuốc được ứng dụng phù hợp với người bệnh. Lời khuyên bác sĩ Lê Hữu Tuấn dành cho người dân giữa tâm điểm đại dịch 2019-nCoV virus như sau: 

“Y học hiện đại có nhiều nghiên cứu về phòng chống dịch bệnh, Y học cổ truyền cũng có nhiều kinh nghiệm trong phòng ngừa ôn bệnh. Trước hết, chúng ta cần nghe khuyến cáo của Bộ Y Tế Thế giới WHO, tuân theo phác đồ đã dược đưa ra.

Đối với Y học cổ truyền, đây là nền y học cổ có từ lâu đời, cũng góp phần rất lớn với những bài thuốc giúp phù chính khu tà, cùng với đó có kinh nghiệm để hỗ trợ cho các cá nhân tăng cường sức đề kháng.”

Chặn đứng mối nguy hại do virus 2019 nCoV nhờ giải pháp “vàng mười” của Đông y

Trước những diễn biến phức tạp và nghiêm trọng của đại dịch do virus 2019 nCoV gây ra, Ban cố vấn chuyên môn cùng đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã dành nhiều tâm huyết nhằm nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc phòng tránh sự xâm nhập của các chủng siêu vi. 

Trải qua quá trình nỗ lực trong thời gian cấp bách, các bác sĩ của Trung tâm, đại diện là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn đã cho ra đời bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Bài thuốc có công dụng  nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng chống lại các chủng virus cực mạnh. Đây được coi là giải pháp “vàng mười” từ tinh hoa y học cổ truyền giữa thời điểm đại dịch virus corona 2019 trở thành tình trạng khẩn cấp toàn cầu. 

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc là tinh hoa của nền Y học cổ truyền.

Được kế thừa phát triển tinh hoa từ bài thuốc cổ phương “Thập toàn Đại bổ”

Với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sở hữu kho tàng gồm hơn 100 bài thuốc bí phương cổ truyền. Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng được kế thừa tinh hoa y học cổ từ bài thuốc cổ trứ danh “Thập toàn Đại bổ”.

Được biết, để làm nên thành công của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền của Trung tâm đã dành nhiều tâm huyết và thời gian nhằm nghiên cứu, tìm tòi, gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp nhất với thể trạng và tình hình khí hậu, thời tiết ở Việt Nam. Đem đến tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, đồng thời kháng khuẩn, kháng virus một cách tối ưu nhất.

Thành phần dược tính “10 vị bổ 10” đem lại hiệu quả tăng cường sức đề kháng

Để phát huy tác dụng kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đủ “quân”, “thần”, “tá”, “sứ” với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Các vị thuốc góp mặt trong Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc.

Các loại thảo dược góp mặt trong bài thuốc có thể kể đến như: Bạch hoa xà, Bán chi liên, Kim ngân hoa, Liên kiều, Khương hoạt, Phòng phong. Đây đều là những vị thuốc đã được nghiên cứu rất kỹ ở các nước. Đặc biệt là Trung Quốc – nơi đã từng xảy ra các đợt đại dịch về Sars, Mer do siêu vi.

Công dụng chính của các loại thảo dược thiên nhiên này đều là khả năng ức chế virus mạnh. Ngoài ra còn giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, virus từ môi trường bên ngoài. Dưới đây là tác dụng chi tiết của các vị thuốc chủ lực có trong Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng cho cơ thể:

 • Bạch hoa xà: Mang đến công dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi thấp, tiêu thũng, hoạt huyết, lợi niệu, tiêu ung tán kết.
 • Bán chi liên: Giúp cơ thể Thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm.
 • Kim ngân hoa: Là vị thuốc quý được ví như là một kháng sinh thực vật, mang đến công dụng điều trị các bệnh có liên quan tới nhiễm khuẩn. 
 • Liên kiều: Hàm lượng dược chất có trong dược liệu này có khả năng ức chế nhiều vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra còn có khả năng ức chế hoạt động của virus cúm, rhinovirus cùng nhiều loại nấm khác.
 • Khương hoạt: Có công năng phát hãn, giải biểu, thắng thấp, trừ phong hàn và thông kinh hoạt lạc. Thường được dùng để trị chứng cảm mạo do hàn và đau nhức xương khớp do phong thấp.
 • Phòng phong: Có tác dụng dược lý hành kinh lạc, khu phong, bổ trung, ích thần, thông lợi ngũ tạng, phát hãn, giải biểu, năng an thần và định chí. Chủ trị phong nhiệt, ngoại cảm phong hàn.

Tuỳ biến với 3 dạng chế phẩm, phù hợp sử dụng với mọi đối tượng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc đem tới công dụng bổ khí, bổ huyết, khu phong, thanh nhiệt, giải độc, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và phòng chống vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể.

Bài thuốc là được bào chế dưới dạng ba chế phẩm: thuốc dạng cao, thuốc dạng lòng và bài thuốc sắc thang. Đối với bài thuốc sắc thang, tuỳ theo thể trạng của người bệnh, các y bác sĩ sẽ gia giảm thành phần nguyên liệu sao cho phù hợp nhất khi bệnh nhân thăm khám trực tiếp.

Đối với thuốc dạng cao và thuốc dạng lỏng sẽ được bào chế sẵn và tiện dụng cho người dùng, có thể mang theo và sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc mà vẫn đảm bảo sự phát huy tác dụng tăng cường sức đề kháng từ các thảo dược Đông y lành tính. 

Do đó, tuỳ theo điều kiện cá nhân, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 dạng chế phẩm của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc để giúp cơ thể được tống tiễn các độc tố từ bên trong ra ngoài, đồng thời ngăn chặn khả năng xâm nhập của siêu vi từ bên môi trường ngoài vào trong cơ thể.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc có 3 dạng chế phẩm: dạng cao tinh chất, dạng lỏng đóng túi và dạng sắc thang.

Dược liệu sạch 100% theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO

Bên cạnh thành công về mặt phát huy dược tính cao trong phòng chống vi khuẩn, virus, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc còn được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn bởi có nguồn gốc từ thảo dược sạch 100%.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng thảo dược sạch. Hiện nay, Thuốc dân tộc đã có hơn 100 hecta vườn dược liệu sạch tại các địa phương như: Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An, Vĩnh Phúc…

Quy trình nuôi trồng, thu hoạch và sản xuất thảo dược khép kín tại Thuốc dân tộc tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Tổ chức Y tế Thế giới.

Hiện nay, 100% thành phẩm của Trung tâm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Vườn dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đạt chuẩn sạch theo tiêu chuẩn WHO.

Hiệu quả phòng chống siêu vi cao, an toàn, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng

Các bệnh dịch do vi khuẩn, virus thường không phân biệt đối tượng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của chúng. Trong đó, người già và trẻ nhỏ hoặc những người mắc các bệnh mãn tính thường là đối tượng dễ bị lây nhiễm nhất do hệ miễn dịch suy yếu.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc là một trong số ít những bài thuốc được đánh giá cao về độ an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi sẽ uống thuốc theo chỉ dẫn của thầy thuốc. 

Nhằm chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống đại dịch virus corona – nCoV, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát động chiến dịch tặng 1000 suất thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng cho người dân tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

>> Link chương trình trên fanpage của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc TẠI ĐÂY.

thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Các cách phòng virus corona được các chuyên gia khuyên dùng

Theo khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Bộ Y Tế Việt Nam, để chủ động phòng bệnh, mỗi người nên đề cao cảnh giác và thực hiện nghiêm túc các biện pháp sau:

 • Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, thường xuyên vệ sinh tay bằng xà phòng diệt khuẩn, súc miệng bằng nước sát khuẩn để tránh bị bệnh viêm phổi.
 • Không tiếp xúc với các trang trại nuôi động vật hoặc động vật hoang dã.
 • Che miệng, mũi khi ho hoặc hắt hơi nhằm tránh phát tán dịch tiết đường hô hấp.
 • Hạn chế tiếp xúc với người bị viêm đường hô hấp cấp, khi cần tiếp xúc bệnh nhân phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ cự li khi tiếp xúc.
 • Bất kỳ khi nào có dấu hiệu sốt, ho, khó thở… cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra và thăm khám kịp thời.
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Mọi người chủ động tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc để phòng tránh virus corona.

Hiện nay virus corona 2019 đang ngày càng hoành hành và có nguy cơ biến thành đại dịch. Tổ chức Y tế thế giới WHO đã chính thức công bố Virus corona là đại dịch toàn cầu. Tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã ký Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Trước những diễn biến nhanh chóng và phức tạp của virus nCoV, bên cạnh việc tuân theo các khuyến cáo từ Bộ Y Tế về phòng tránh dịch, mỗi người dân cần chủ động nâng cao sức đề kháng cho bản thân và gia đình để tránh sự xâm nhập của virus corona.

Một số phương pháp tăng cường sức đề kháng phòng dịch bệnh phổ biến nhất là:

 • Tăng cường bổ sung các thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch: rau xanh và hoa quả, đặc biệt là hoa quả chứa nhiều vitamin C như: nước cam, chanh, táo, bưởi…
 • Thực hiện lối sống lành mạnh: ăn đủ bữa, ngủ đủ giờ và chăm tập luyện thể thao là một trong những cách giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng bền vững.
 • Bổ sung các bài thuốc lành tính giúp tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể.

Sau thời gian chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch do chủng mới của virus corona 2019 gây nên, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía người dân. Dưới đây là những phản hồi tích cực được ghi nhận trên các trang mạng xã hội:

thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Trên các diễn đàn, thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc được mọi người dành nhiều lời khen ngợi.
thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Một diễn đàn dành cho anh em nam giới cũng nhắc đến Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc.

Ngoài ra, trên fanpage chính thức của công ty cũng xuất hiện phản hồi của những người tham gia chương trình đăng ký nhận Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Nhiều người mong muốn mua thêm để sử dụng cho gia đình nhằm phòng chống các bệnh về virus, vi khuẩn hiệu quả.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Hiện nay, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng được bào chế và phân phối duy nhất tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Quý bạn đọc muốn tìm mua nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể và người thân vui lòng liên hệ tới Trung tâm để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: 024 7109 6699 – 090 4749 145

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0972 606 773

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 028 7109 6699 – 028 66795254

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc


Notice: Undefined variable: pid in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/single.php on line 26
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc – Giải pháp vàng phòng chống vi khuẩn, virus
Rate this post

Notice: Use of undefined constant DESC - assumed 'DESC' in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/block/related-post.php on line 9

Notice: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/block/related-post.php on line 10

Bài viết liên quan


Notice: Undefined offset: 0 in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/single.php on line 37

Bình Luận

 1. Đã nhận được thuốc và rất ưng ý với thuốc cũng như dịch vụ của trung tâm. Chấm 10đ cho chất lượng luôn. Sẽ tiếp tục ủng hộ trung tâm và mong trung tâm có thêm nhiều hoạt động khác giúp ích cho cộng đồng như vậy

  1. Mình trước cũng biết bên trung tâm Thuốc dân tộc này qua 1 chương trình thiện nguyên quyên góp quần áo, đồ dùng cho 1 trường mầm non ở trên Lào Cao hay Lạng Sơn ấy, đã có cảm tình với trung tâm từ đó rồi, giờ bên trung tâm lại có thêm hoạt động này nữa rất đáng được mọi người ủng hộ

 2. e cũng mới nhận với uống thuốc đc 2, 3 hôm nay mà thấy thuốc ok lắm cả nhà ạ, thuốc đặc, lại rất thơm mùi thảo được chứ ko bị mùi ngai ngái như thuốc bình thường, mà e để ý rồi, thấy 2 hôm nay ngủ tốt hơn hẳn, sâu giấc với dài hơn đó, nên lúc ngủ dậy thấy rất tỉnh táo và ko bị mệt chút nào, cả nhà cũng nên đăng ký lấy thuốc này đi ạ, hình như vẫn còn chương trình tặng miễn phí hay sao ấy, đăng ký nhanh ko nhanh hết lắm

   1. Bạn có thể cho thêm 1 chút đường vào để uống cùng và pha thêm nước để thuốc loãng bớt đi cho dễ uống nhé, qua mấy hôm đầu uống quen rồi thì mình bớt dần lượng đường với nước thêm vào để sau chỉ uống chuẩn thuốc thôi

   2. KHó uống vầy trẻ con có uống đc ko nhỉ, bé nhà mình mới hơn 3t, thể trạng khá yếu với hay ốm vặt nên mình muốn mua về cho bé uống xem sao

    1. Be nha m cung m cung dg cho uong thuoc nay thi thay kha ok, nhu thuoc tay bt tim du mọi cach be moi uong ma thuoc nay thi chi co lan dau la chua quen, chu may lan sau cu pha thuoc ra la be deu uong het, rat ngoan

 3. Bệnh về dạ dày và đại tràng có uống được thuốc tăng cường sức đề kháng này không? Tôi bị viêm hang vị dạ dày, còn chồng bị viêm đại tràng. Tôi muốn hỏi để mua cho 2 vợ chồng dùng

  1. Đại tràng dùng được, cả viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích vẫn uống thuốc này đc bạn nhé, nếu bạn đang dùng thuốc tây y thì uóng cách thuốc này ra tầm 1h là đc.

  2. thấy hầu hết các bệnh mãn tính vẫn dùng kèm được thuốc này, mình không uống cung flúc hoặc gần nhau là được, với thuốc này phải uống lúc no thì uống lúc đói bị say thuốc hay sao ấy

  1. Thuốc này dùng ok phết đấy ạ, em tìm hiểu thấy nhiều chỗ mọi người khen lắm, có cả phần mọi người bình luận, cả video quay phim nữa nên chắc thuốc dùng tốt lắm, anh cũng xem thêm chỗ moi người chia sẻ ở đây nè https://www.thuocdantoc.org/nguoi-dung-review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-suc-de-khang-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc.html
   Em thì định đợi đến sáng mai vào giừ làm việc của bên họ thì đặt thuốc cho họ gửi về luôn

  1. Hình như hết từ hôm 10, 11 gì đấy rồi, vì có 1000 xuất thôi, tặng tầm 3, 4 ngày là người ta đặt hết tồi, giờ muốn dùng thuốc chỉ có đặt mua bên tủng tâm họ gửi về cho thôi


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 82

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 87

Notice: Undefined variable: post_id in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 107

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *