Thông tin về bác sĩ chữa viêm khớp giỏi ở TP HCM

Thứ Năm, 19-10-2017

Chị Linh ở Hà Nội sắp tới sẽ có chuyến công tác, nghỉ dưỡng dài ngày tại TP HCM. Chị bị bệnh khớp đã được một thời gian, chị muốn nhân dịp này tìm đến các bác sĩ chuyên môn giỏi về xương khớp tại thành phố HCM để điều trị. Chị nhờ chuyên mục cung cấp thông tin về bác sĩ chữa viêm khớp giỏi ở TP HCM. Chuyên mục hôm nay chúng tôi xin được cung cấp thông tin như chị Linh yêu cầu hỗ trợ đồng thời hi vọng đây cũng sẽ là nguồn thông tin có ích cho những ai đang cần.

Bệnh viêm khớp hiện nay không còn là căn bệnh chỉ dành riêng cho người già hoặc là những ai cao tuổi mới phải lo lắng chữa bệnh viêm khớp, tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp đang ngày càng trẻ hóa. Do đó nhu cầu điều trị bệnh cũng ngày một tăng thêm, các bệnh nhân hầu như đều mang tâm lí chung là mong muốn tìm được những bác sĩ, phòng khám, bệnh viện có chuyên môn cao để việc điều trị dễ dàng và có hiệu quả.

TP HCM là thành phố lớn thứ hai của cả nước do đó đội ngũ y bác sĩ nói chung rất đông đảo và hùng hậu cũng như các bác sĩ chữa viêm khớp rất đông, tuy nhiên để được xếp vào loại giỏi và có tiếng trong ngành thì không nhiều. Chuyên mục xin được cung cấp thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được về các bác sĩ chữa viêm khớp giỏi tại TP HCM.

 

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh hiện nay đang là TS. BS Tăng Hà Nam Anh, là bác sĩ chữa viêm khớp giỏi được nhiều người biết đến tại TP HCM. Hiện bác sĩ Nam Anh đang công tác tại khoa Chấn thương chỉnh hình tại bệnh Viện Nguyễn Tri Phương đồng thời cũng đang là bác sĩ tại khoa Xương khớp của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh là người đã có thời gian du học tại nước ngoài trước khi công tác trong nước, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao và được nhiều bệnh nhân yêu mến.

Hiện nay bác sĩ Nam Anh đã có phòng mạch riêng tại quận Phú Nhuận: 24/12 Đoàn Thị Điểm và làm việc ngoài giờ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Nếu các bạn có nhu cầu thì nên hẹn lịch trước để được khám nhé.

Bác sĩ Võ Văn Thành

Bác sĩ Võ Văn Thành hiện đang là PGS.TS Võ Văn Thành và đang công tác tại khoa Cột sống A ở bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM và khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Bình dân HCM.

Bác sĩ Thành là bác sĩ có chuyên môn cao, y đức hiền hậu và có nhiều đóng góp cho việc nghiên cứu, điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp trong và ngoài nước. Bác sĩ Thành từng học tập và công tác tại Đại học Y khoa Nice Acropolis và Bệnh viện Saint Roch trước khi công tác hoàn toàn trong nước.

Hiện nay bác sĩ Võ Văn Thành có phòng khám tại 22/3 Nguyễn Hiền, Quận 3, HCM. Làm việc ngoài giờ từ thứ 2 đến thứ 6.

Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan

Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan là một trong những nữ bác sĩ ít ỏi có chuyên môn chữa bệnh cơ xương khớp hiệu quả. Học vị hiện nay là Th.S. BS Hồ Phạm Thục Lan, bác Lan đang công tác với chức vụ trưởng khoa Cơ xương khớp của bệnh viện Nhân dân 115 và là giảng viên của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Là bác sĩ có nhiều nghiên cứu có ích cho tình trạng cơ xương khớp của người Việt Nam và có trình độ chuyên môn được đánh giá cao.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho các bạn và chị Linh có sự lựa chọn cho mình an tam gửi gắm việc điều trị bệnh cơ xương khớp nhé.

Xem thêm:


Notice: Undefined variable: pid in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/single.php on line 26
Thông tin về bác sĩ chữa viêm khớp giỏi ở TP HCM
Rate this post
Nhóm nội dung:

Notice: Use of undefined constant DESC - assumed 'DESC' in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/block/related-post.php on line 9

Notice: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/block/related-post.php on line 10

Bài viết liên quan

 • Lá khôi tía chữa bệnh đau dạ dày như thế nào
 • Bị mất ngủ nên ăn gì để có giấc ngủ ngon?
 • Các loại trái cây tốt nhất cho người bị đau dạ dày
 • Cách dùng lá dâu tằm chữa bệnh mất ngủ
 • Ngủ ngon giấc với bài thuốc đơn giản từ chuối xanh
 • Cách chữa bệnh gút bằng sữa chua lạ mà hay
 • Điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?
 • Các loại thảo dược chữa bệnh gút siêu an toàn

 • Notice: Undefined variable: aria_req in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 82

  Notice: Undefined variable: aria_req in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 87

  Notice: Undefined variable: post_id in /home/www.baithuocquy.org/public_html/wp-content/themes/tapchiyhoc/comments.php on line 107

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *