Tiêu thực Phục tràng hoàn – Đánh bay tận gốc VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH

Thứ Ba, 26-05-2020

Được đưa vào ứng dụng thành công từ hơn 10 năm nay, bài thuốc Đông y bí truyền Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành bí kíp giúp hàng ngàn trường hợp đánh bay tận gốc các chứng viêm đại tràng phiền toái. Vậy công thức độc đáo nào đã làm nên hiệu quả vượt trội “thần kỳ” này?

Từ công thức cổ phương bí truyền đến bài thuốc Đông y thế hệ mới đặc hiệu

Từ lâu, Đông y vốn đã chứng minh được hiệu quả vượt trội trong điều trị các chứng bệnh mãn tính, bao gồm cả viêm đại tràng. 

Trong kho tàng thuốc cổ phương được lưu lại, có rất nhiều công thức đặc biệt giúp điều trị bệnh đại tràng hiệu quả, đặc biệt là bài thuốc bí truyền chuyên chữa kiết lỵ, tiêu chảy của người dân tộc Tày. Các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết định nghiên cứu và tìm cách kết hợp để đem đến cho người bệnh một giải pháp mới trong xử lý bệnh đại tràng.

Trải qua quá trình lặn lội lên tận miền núi rừng nơi người Tày sinh sống để tìm kiếm dược liệu, các chuyên gia đã phát hiện ra nhiều thảo dược quý. Tất cả đều có dược tính rất mạnh trong giảm đau, cầm máu, tiêu diệt vi khuẩn, ổn định chức năng đại tràng. 

Căn cứ trên đơn thuốc đã có, dựa vào kinh nghiệm trong quá trình khám chữa và sự thấu hiểu cơ địa, mong muốn của người bệnh hiện đại, đội ngũ chuyên gia đã tính toán, gia giảm để hình thành công thức mới.

Sau nhiều lần thử nghiệm, kiểm chứng kết quả lâm sàng, bài thuốc Đông y thế hệ mới Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được bào chế thành công với nhiều ưu điểm vượt trội. Thuốc vừa có tác dụng xử lý loại bỏ tận gốc viêm đại tràng, vừa hỗ trợ tăng cường đề kháng và phục hồi sức khỏe toàn diện.

Giải pháp không chỉ là hội tụ tất cả tinh hoa dược liệu dân tộc mà còn là minh chứng cho sự kết hợp độc đáo với hơi hướng y lý của Tây y. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn cũng là kết quả thành công của đề án khoa học “Điều trị viêm đại tràng mãn tính bằng thảo dược Đông y”. 

Hiệu quả đánh bay tận gốc viêm đại tràng nhờ cơ chế tác động có một không hai

Tiêu thực Phục tràng hoàn tuy là bài thuốc Đông y nhưng được bào chế đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của người bệnh hiện đại. Hơn nữa những ưu điểm của giải pháp cũng hoàn toàn có thể khắc chế nhược điểm của Đông y truyền thống. Từ đó tối ưu hiệu quả cao hơn trong thời gian ngắn nhất.

Kết hợp 4 chế phẩm trong 1 liệu trình – Cơ chế “gọng kìm” đánh bay bệnh đại tràng từ gốc

Ths.Bs Tuyết Lan cho biết:

“Theo Đông y, viêm đại tràng được chia thành 3 thể, có cơ chế sinh bệnh khác nhau, bao gồm: Thể táo, thể lỏng, hội chứng ruột kích thích. Muốn khỏi triệt để, phải dùng vị thuốc đặc trị xử lý trực tiếp vào căn nguyên gây nên thể bệnh đó. Bởi vậy, không thể áp dụng đơn nhất một bài thuốc cho tất cả các thể. Điều đó sẽ làm giảm hiệu quả và kéo dài thời gian điều trị”.

Căn cứ trên nguyên lý “biện chứng luận trị” của Đông y, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã phân chia thảo dược thành 4 nhóm riêng biệt và bào chế bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn cuối cùng bao gồm 4 chế phẩm. 

Mỗi chế phẩm như một “gọng kìm”, xoáy sâu ngăn chặn trực tiếp triệu chứng của các thể bệnh gặp phải. Đồng thời phối hợp hài hòa với nhau để loại bỏ tình trạng viêm nhiễm, khí huyết ứ trệ bên trong, giúp phá kết, thông tiện, cầm máu, khử trùng, phục hồi chức năng tỳ vị tốt nhất. 

Riêng Đại tràng hoàn có tác dụng can thiệp thanh nhiệt, giải độc để hỗ trợ tiêu hóa. Nhờ vậy giúp các bài thuốc khác phát huy tác dụng tốt hơn.

Liệu trình điều trị cụ thể của mỗi bệnh nhân được xác định tùy theo thể bệnh chẩn đoán, tình trạng sức khỏe và mục đích xử lý của bác sĩ cho từng trường hợp. Thông thường, sẽ có sự kết hợp ít nhất 2/4 chế phẩm. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn đi sâu loại bỏ tận gốc bệnh đại tràng theo 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Giúp người bệnh giảm đau, giảm bớt khó chịu và phiền toái do các triệu chứng viêm đại tràng gây nên
  • Giai đoạn 2: Phục hồi thể trạng, ổn định chức năng đại tràng và các phủ tạng liên quan từ bên trong
  • Giai đoạn 3: Duy trì, chống tái phát. Sau khi chấm dứt hoàn toàn các vấn đề bệnh lý, thuốc sẽ giúp phòng bệnh hiệu quả nhờ cơ chế tái tạo niêm mạc đại tràng ít bài thuốc nào làm được.

So với Đông y truyền thống, việc sử dụng các đơn thuốc sắc thang thường kéo dài quá trình điều trị từ 4 – 5 tháng. Tuy nhiên, với Tiêu thực Phục tràng hoàn, thời gian xử lý bệnh trung bình chỉ từ 1 – 3 tháng. Việc rút ngắn tối đa thời gian giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, công sức mà vẫn có thể đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Xem ngay: Cơ hội điều trị dứt điểm bệnh đại tràng cùng các chuyên gia tiêu hoá tại Thuốc dân tộc  

Phối hợp nhiều loại thảo dược lành tính – Đảm bảo phục hồi thể trạng từ sâu bên trong

Tiêu thực Phục tràng hoàn không chỉ đặc biệt ở cơ chế tác động hiếm gặp mà còn đem đến hiệu quả cao nhờ sự phối hợp hài hòa giữa các loại thảo dược tự nhiên lành tính.

Bên cạnh 3 cây thuốc đặc biệt của người Tày là cây Cháp phe, cây Án mật, cây Si lung, tổng thể bài thuốc còn bao gồm hơn 30 loại thảo dược khác, được chia thành 2 nhóm chính

  • Vị thuốc đặc trị: Chủ trị triệu chứng và loại bỏ căn nguyên theo từng thể bệnh
  • Vị thuốc bồi bổ: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phục hồi chức năng gan, thận, đại tràng để kích thích tiêu hóa và đào thải tốt hơn. Từ đó giúp người bệnh bớt mệt mỏi, ăn ngon, ngủ ngon, hấp thụ dinh dưỡng để có sức khỏe toàn diện nhất

Sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và không lo tác dụng phụ tổn hại sức khỏe. Vì thảo dược được dùng để bào chế thuốc đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vườn dược liệu chuyên canh, không pha trộn tạp chất, tân dược.

Công thức bào chế cũng đã được tính toán kỹ lưỡng sau khi gia giảm sao cho phù hợp nhất với sự hấp thụ của cơ địa người Việt.

Cũng nhờ những đặc điểm này mà Tiêu thực Phục tràng hoàn có thể sử dụng cho tất cả mọi đối tượng, ở các độ tuổi khác nhau. Bao gồm cả những trường hợp đã từng điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi gây suy nhược cơ thể.

Hiệu quả đã được kiểm chứng từ hàng ngàn trường hợp khỏi bệnh thực tế

Sau khi được bào chế thành công và vượt qua kiểm nghiệm gắt gao từ bộ Y tế, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được cấp phép lưu hành. Bài thuốc chính thức được các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đưa vào áp dụng trong điều trị cho bệnh nhân gần 10 năm nay. 

Suốt thời gian áp dụng, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã phát huy tốt hiệu quả vốn có khi trở thành “chìa khóa” giúp hàng ngàn trường hợp mở ra cánh cửa thoát khỏi các nỗi đau bệnh tật dai dẳng.

Những lời chia sẻ chân thành từ người bệnh trên khắp các trang mạng xã hội chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng điều trị tại Trung tâm. 

Từng bị viêm đại tràng mãn tính dai dẳng nhiều năm, chị Lê Thị Tuyền đã điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi cho đến khi chị có cơ duyên gặp bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình sống khỏe mỗi ngày VTV2.

Câu chuyện chia sẻ của chị đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ những người bệnh đang bị viêm đại tràng, giúp họ thay đổi niềm tin và thêm tin tưởng vào một giải pháp vốn đã rất quen thuộc. 

Thoát khỏi viêm đại tràng sau 3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc – Hành trình lấy lại sức khỏe của bệnh nhân Lê Thị Tuyền

Xem thêm: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn đã một lần nữa chứng minh thành công hiệu quả chữa bệnh của các giải pháp Đông y truyền thống. Từ đó giúp người bệnh có thêm lựa chọn để nhanh chóng chấm dứt căn bệnh phiền toái này. 

Khẳng định chất lượng nhờ uy tín “thương hiệu vàng” nhiều năm

Có thời gian xây dựng và phát triển hơn 10 năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đang ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín vững chắc trên thị trường Đông y Việt Nam. 

  • Đội ngũ chuyên gia cao cấp, giàu chuyên môn, sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt liệu trình.
  • Bài thuốc chất lượng cao, an toàn, lành tính, có thể áp dụng cho tất cả mọi đối tượng.
  •  Trung tâm đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý minh chứng cho hiệu quả điều trị nhiều năm liền

Từ những ưu điểm và hiệu quả điều trị vượt trội của Tiêu thực Phục tràng hoàn, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được lời mời chia sẻ từ nhiều đơn vị truyền thông, báo chí. Phóng sự của chương trình VTC2 Sống khỏe mỗi ngày là minh chứng rõ nhất cho điều đó. 

Những tư vấn của Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Thuốc dân tộc) đã giúp cho không ít người hiểu thêm về cách xử lý bệnh đại tràng bằng Đông y.

Đồng thời, những chia sẻ, câu chuyện từ nhiều người bệnh trong cuộc từng điều trị thành công đã góp phần gia tăng thêm giá trị niềm tin cho người bệnh.  

Uy tín làm nên thương hiệu, Thuốc dân tộc đang ngày càng được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Mỗi ngày, Trung tâm tiếp nhận hơn trăm lượt điều trị, thăm khám. Đây trở thành đơn vị chữa viêm đại tràng được tin tưởng nhất hiện nay.

Xem thêm: Đài truyền hình VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày

Báo chí đưa tin về bài thuốc

Hiện tại, Trung tâm đã mở rộng quy mô khám chữa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với 3 phòng khám chẩn trị trên 3 miền cùng việc tư vấn khám bệnh online, hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nhà, Thuốc dân tộc mong muốn đáp ứng nhu cầu điều trị cho người dân khắp mọi miền đất nước.

Bạn đọc đang gặp phải các vấn đề về bệnh đại tràng có thể lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn để chấm dứt tình trạng này một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất có thể.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc
Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0962448569
Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 / 0932 064 179
Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128
Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Website: thuocdantoc.org

Đừng bỏ qua: Cách chấm dứt bệnh đại tràng cùng bài thuốc Tiêu thực phục Tràng hoàn – Cho bệnh đại tràng tiêu tan

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Đánh bay tận gốc VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *